Lịch Chiếu Phim Nhiệt Độ Tình Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ 2, thứ 3 bắt đầu từ 18/9/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nhiệt Độ Tình Yêu tập 37-38 cuối là câu chuyện kể về những con người mang vết thương lòng đi phiêu bạt khắp nơi để khám phá tình yêu trong chính bản thân họ và tình yêu dành cho những người xung quanh.bộ phim gây bất ngờ với những cảnh phim mượt mà, màu phim tươi sáng cùng những đầu tư thấy rõ về bối cảnh. Với những gì được thể hiện qua highlight kéo dài 6 phút, nhiet do tinh yeu hứa hẹn sẽ không chỉ có một kịch bản ấn tượng, mà còn làm người xem hài lòng về phần nhìn và phần nghe.

 nhiet do tinh yeu

Seo Hyun Jin vào vai Lee Hyun Soo, một nhà văn thẳng thắn và liều lĩnh, một người không thể nói dối, thông minh và có một chút kì lạ. Người sẽ giành lấy trái tim cô là Oh Jung Sun (Yang Se Jong), bếp trưởng một nhà hàng gắn sao Michelin, đầy cạnh tranh và không thích bị kiểm soát, một người tưởng như hoàn hảo nhưng điểm yếu của anh ta lại chính là người mẹ.

 phim nhiet do tinh yeu

Hành trình yêu đương của Lee Hyun Soo và Oh Jung Sun sẽ gặp một thử thách lớn khi nam thứ Park Jung Woo (Kim Jae Wook), một giám đốc công ty giải trí đã cùng Oh Jung Sun mở nhà hàng, cũng đem lòng yêu nữ nhà văn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nhiet do tinh yeu tron bo

phim nhiet do tinh yeu tap cuoi

xem phim nhiet do tinh yeu tap 39 - 40
phim Nhiệt Độ Tình Yêu Temperature Of Love (2017)
Bình luận phim: