Lịch Chiếu Phim Nhân Duyên Tiền Định

Phim được phát sóng vào Lúc 20h30 thứ tư, thứ năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/3/12017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Nhân Duyên Tiền Định tập 21 - Tae Pang Korn 2017 phim nhan duyen tien dinh tập 22 cuối khai thác về cuộc sống của một giaaos viên trẻ có tên là Rachawadee, sự nghiệp của cô được bắt đầu tại một ngôi trường rất nổi tiếng nằm ngay cạnh một cung điện nguy nga, tráng lệ. Cô gái luôn ước mở rằng sẽ có ngày cô được bước chân vào ngôi nhà đó; luôn nghĩ rằng đó chỉ là một ước mơ không bao giờ trở thành sự thật thế nhưng mọi thứ đều diễn ra như ước mơ đó; cô gái trẻ đã được đặt chân vào ngôi nhà và một điều kỳ lạ khiến cô phải suy nghĩ đó chính là chuyện về một bức tranh là chân dung của một có gái có khuôn mặt giống hệt cô.

nhan duyen tien dinh

Nội dung phim nhan duyen tien dinh trở nên hấp dẫn hơn khi Rachawadee biết được rằng chân dung cô gái giống hệt mình là người bạn gái đã khuất của cậu chủ hoàng gia có tên là Chak Nang Noi - một công chúa xinh đẹp của vương quốc Lào. Ngày xưa Chak Nang Noi đến thăm người thân ở Thái và hoàng tử Than Chai (Son) đã yêu mến vẻ đẹp và trái tim nhân hậu của cô ấy. Để minh chứng cho tình yêu, Than Chai đã sáng tác một bài hát có tựa là Lao Man Kaew để cầu hôn Chak Nang Noi. Tuy nhiên mẹ của Than Chai lại muốn anh kết hôn với một cô gái hoàng tộc Thái khác là Ying Tham vì Chak Nang Noi là người Lào. Bất chấp mọi vấn đề, Than Chai vẫn tổ chức hôn lễ với người phụ nữ trong mơ của mình. Trong buổi tối của ngày cưới, Than Chai tìm thấy cô dâu mới đang hấp hối và Chak Nang Noi đã hứa với Chan Thai là cô ấy sẽ luôn là của Chan Thai cho dù phải trải qua bao nhiêu kiếp sau đi nữa. 

xem phim nhan duyen tien dinh

Sau khi Chak Nang Noi qua đời, tên của cô không bao giờ được nhắc đến nữa và cuộc truy tìm kẻ sát nhân cũng trôi vào quên lãng. Than Chai bệnh càng nặng và qua đời vì đau tim, anh vẫn gọi tên Chak Nang Noi cho đến hơi thở cuối cùng. Rachawadee quyết tâm tìm ra kẻ sát nhân đã mưu sát Chak Nang Noi và điều này khiến cô gặp nguy hiểm.... 

Từ khóa phim gợi ý:

phim nhan duyen tien dinh tron bo

phim nhan duyen tien dinh tap cuoi

xem phim nhan duyen tien dinh tap 21 - 22
phim Nhân Duyên Tiền Định Tae Pang Korn
Bình luận phim: