Lịch Chiếu Phim Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng bắt đầu từ 15/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em tập 17 - Accompany You Ups and Downs 2017 tập 18 cuối dẫn dắt người xem đến với câu chuyện tuổi trẻ của những cô cậu học sinh đầy ước mơ, hoài bão. Thời cắp sách đến trường được mọi người ưu ái gọi là những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất với những rung động đầu đời, những lỗi nghĩ trẻ thơ, vụng dại và những ngày tháng này cũng đủ để làm cho trái tim của khán giả trở nên xao cuyến và nhớ về thời thanh xuân của mình cách đây năm năm, mười năm hay nhiều hơn thế nữa.

nguyen co nguoi phieu bat cung em

Nội dung phim nguyện có người phiêu bạt cùng em kể về câu chuyện của chàng trai Hà Thản quay lại thăm ngôi trường cũ của mình sau khi đã trở thành một tác giả của những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng và tại nơi này đã mang lại cho anh nhiều cảm xúc cũng như gọi lại cho anh những kỷ niệm đẹp về thời cắp sách đến trường; những nỗi nhớ về kỷ niệm đẹp của mối tình đầu cũng bất chợt ùa về làm cho tâm trí chàng trai này xốn xang. Mối tình đầu của Hà Thản được ví như một chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị và khó có thể quên được trong cuộc đời cho dù cậu có là người thành công với biết bao cô gái vây quanh mình. Người con gái cậu luôn nhớ đến là người đã kiềm chế cái tôi vô cùng lớn trong con người cậu và cũng chính là người giúp cậu tìm được cho mình niềm đam mê riêng; cô gái ấy có tên là Điềm Điềm. Điềm Điềm đã giúp Hà Thản trở thành một chàng trai tốt và xuất sắc khi bẳng thành tích của chàng trai ngày một tăng khiến cho nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

phim nguyen co nguoi phieu bat cung em vietsub

Với lối dẫn dắt nhẹ nhàng như đưa câu chuyện của họ vào chính mỗi tâm hồn của mỗi một người xem. Bộ phim như một làn gió thoảng đưa chúng ta về với những kỷ niệm đẹp nhất của đời người - của tuổi thanh xuân.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguyen co nguoi phieu bat cung em tron bo

phim nguyen co nguoi phieu bat cung em tap cuoi

xem phim nguyen co nguoi phieu bat cung em tap 18 19
phim Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em Accompany You Ups and Downs
Bình luận phim: