Nội dung phim:

Người Vợ Tuyệt Vời | Kênh VTV3 tập 21-22 cuối Làm vợ của Lee Tae Joon - một công tố viên nổi tiếng ở Hàn Quốc, Kim Hye Kyung quyết định làm ở nhà nội trợ, dù cô đã tốt nghiệp trường luật. Những tưởng cuộc sống êm đềm trôi qua nhưng đến một ngày nọ, chồng cô vào tù vì bê bối tình dục và bị nghi ngờ nhận hối lộ. Bà nội trợ Kim Hye Kyung phải quay trở lại công việc luật sư để kiếm tiền nuôi hai con đang tuổi ăn học. Cô đến làm việc tại công ty luật MJ do người bạn thân từ thời sinh viên Seo Joong Won (Yoon Kye Sang) làm giám đốc....

nguoi vo tuyet voi

Được làm lại từ series ăn khách cùng tên của đài truyền hình Mỹ CBS từng đạt giải Emmy danh giá, Người vợ tuyệt vời dự đoán gặp nhiều áp lực khi sản xuất. Tuy nhiên, khi phim phát sóng tại Hàn Quốc năm 2016 đã nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả, rating cũng đạt cao, dù chỉ phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp trả tiền. Nhiều ý kiến nhận xét xem phiên bản Người vợ tuyệt vời của Hàn Quốc không cảm giác như một phiên bản làm lại thường thấy.

phim nguoi vo tuyet voi

Các vụ án được xây dựng kịch tính, hấp dẫn và khá chân thực, không tạo cảm giác kịch hay sướt mướt. Một số chi tiết trong phim cũng được sửa đổi phù hợp. Ví dụ như rút ngắn cảnh scandal tình dục, hay các vụ án chỉ tập trung vào người mẹ phá án, còn phiên bản gốc thì cả hai mẹ con cùng nhau khám phá sự thật... Sự thành công của Người vợ tuyệt vời có sự đóng góp không nhỏ của Jeon Do- yeon- diễn viên đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan Cannes năm 2007. Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ sau 11 năm vắng bóng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi vo tuyet voi tron bo

phim nguoi vo tuyet voi tap cuoi

xem phim nguoi vo tuyet voi tap 21 - 22
phim Người Vợ Tuyệt Vời Kênh VTV3
Bình luận phim: