Lịch Chiếu Phim Người Tử Tế

Phim được phát sóng vào Lúc 17h00 hàng ngày bắt đầu từ ngày 12/6/2017. . Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Người Tử Tế tập 95-96 cuối | Kênh VTV3 trọn bộ thuyết minh kể về cuộc sống của người phụ nữ có cuộc sống vô cùng viên mãn bên gia đình nhỏ của mình có tên là Chung Won; cô được mọi người nhận xét là một người phụ nữ vui tính, hòa nhã, tốt bụng và luôn giúp đỡ những người xung quanh. Cuộc sống đang êm ả bỗng nhiên một tai nạn xảy đến bất ngờ cướp đi người chồng yêu quý của cô và hơn thế nữa cô bị buộc tội liên quan đến cái chết của chính chồng mình; hàng loạt bế tắc cuộc đời bắt đầu xảy đến thế nhưng Chung Won đã không đầu hàng số phận.

nguoi tu te

Được sự ủng hộ của những người xung quanh cùng những người bạn của mình, Chung Won đã tiến lên để ddòi lại sự công bằng cho bản thân mình và tìm ra nguyên nhân cái chết của chồng cô. Những sự cố gắng cùng với tấm lòng chân thành của cô đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người và điều tuyệt vời nhất cũng đã đến với người phụ nữ đầy nghị lực này.

phim nguoi tu te

Người Tử Tế là bộ phim tâm lý, tình cảm gia đình Hàn Quốc với nội dung xoay quanh những tấm lòng, cảm xúc, tình yêu và sự sẻ chia hạnh phúc cho nhau.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi tu te tron bo

phim nguoi tu te tap cuoi

xem phim nguoi tu te tap 95 - 96
phim Người Tử Tế Kênh VTV3
Bình luận phim: