Lịch Chiếu Phim Người Tình Gác Chuông

Phim được phát sóng vào Mỗi tối thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 15/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Người Tình Gác Chuông tập 15 cuối kể về câu chuyện diễn ra ở một trường đại học tại một phòng học thí nghiệm cũ kỹ với những truyền thuyết đáng sợ. Triệu Vũ, Khải Giai, Nhã Tỉ, Tuấn Nhậm cùng Hải Minh, Trí Ni 6 người bạn thời đại học cùng có một căn cứ bí mật, gọi là "Gác chuông" (chỗ nãy để là tháp đồng hồ đúng hơn). 10 năm sau, Triệu Vũ 30 tuổi, uống rượu say bất ngờ cùng "em gái" thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ Khải Giai phát sinh tình một đêm!

nguoi tinh gac chuong

Triệu Vũ phim nguoi tinh gac chuong không biết làm sao xử lý tình cảnh gượng gạo này, một lòng muốn trốn tránh Khải Giai, phản ứng của Triệu Vũ liên tục khiến cho Khải Giai, vốn luôn thích anh, vừa bực bội vừa buồn bã, nhịn không nổi mà mắng "Quay về sửa chữa lại tuổi trẻ của cậu đi!". Đúng lúc ấy, nữ thần trường Đại học Nhã Tỉ gọi đến để lại một lời mời bí ẩn, muốn mọi người quay về căn cứ bí mật "Gác chuông".

phim nguoi tinh gac chuong

Nhưng khi mọi người đến nơi đúng lúc nhìn thấy Nhã Tỉ đứng trên mép mái nhà...."Nhã Tỉ đừng mà!" Đột nhiên Triệu Vũ tỉnh lại, phát hiện bản thân quay lại năm 2 Đại học, năm 2007! Cơ hội quay lại sửa chữa thanh xuân của Triệu Vũ đến một cách bất ngờ, rốt cuộc làm sao đối mặt với cơ hội kỳ diệu này cũng như Khải Giai của năm 2007 đây? Các bạn cùng đón xem phim nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi tinh gac chuong tron bo

phim nguoi tinh gac chuong tap cuoi

xem phim nguoi tinh gac chuong tap 14 - 15
phim Người Tình Gác Chuông Nguoi Tinh Gac Chuong
Bình luận phim: