Nội dung phim:

Bộ phim Người Tình Cún Con tập 5 | Puppy Honey 2 2017 phim nguoi tinh cun con phan 2 tập 6 cuối dẫn dắt người xem đến với một câu chuyện hấp dẫn với những câu chuyện về tình cảm của các bạn sinh viên dành cho những con động vật đáng yêu. Cô sinh viên năm nhất trẻ trung, năng động, dễ thương có tên là Emma là một ngườirất yêu quý động vật đặc biệt là những chú mèo đáng yêu, yêu động vật là thế nhưng vì một sự cố đáng tiếc trong cuộc sống khiến cô rất căm ghét loài chó. Trái ngược lại với cô gái này là một chàng trai sinh viên năm thứ tư đang là chủ tịch của một câu lạc bộ "Bạn của loài người", vì những chi phí phát sinh vượt mức nên nhà trường đã có ý định cho ngưng hoạt động của câu lạc bộ này.

nguoi tinh cun con

Porsche vì muốn cứu vãn sự sinh tồn của câu lạc bộ nên đã ra sức tiếp cận và thuyết phục Emma tham gia vào hoạt động của câu lạc bộ bởi lẽ cô là cháu gái của trưởng khoa tại ngôi trường mà họ theo học. Pick bạn thân của Porsche và Rome bạn thân của Emma cũng vô tình bị dính vào việc này. Với chủ ý đầy toan tính, mối tình giữa Emma và Porsche, Pick và Rome cũng bắt đầu chớm nở...

người tính cún con

Liệu rằng câu lạc bộ "Bạn của loài người" có tiếp tục được hoạt động bình thường? Liệu rằng câu chuyện tình giữa Emma và anh chàng chủ tịch Porsche có một kết thúc đẹp hay không các bạn cùng theo dõi phim để biết chi tiết nhé.

 

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi tinh cun con tron bo

phim nguoi tinh cun con tap cuoi

xem phim nguoi tinh cun con tap 6 - 7
phim Người Tình Cún Con Puppy Honey 2 2017
Bình luận phim: