Nội dung phim:

Phim Người Nhà Quê tập 34 | Kênh THVL1 tập 35 là bộ phim truyền hình Người Nhà Quê được chuyển thể từ kịch bản sân khấu cùng tên của tác giả Lam Tuyền. Kịch bản kể về nỗi khổ của cha mẹ già bị xem là gánh nặng và không được sống chung với con cái, mang ý nghĩa sâu sắc về tầm quan trọng của mối quan hệ trong đại gia đình. Danh hài Hoài Linh để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng khi hoá thân vào vai ông Nội dạt dào tình cảm dành cho con cháu. Ông gầy gò luôn mặc bộ bà ba màu nâu đất, khăn rằn choàng cổ, chân mang dép lào trắng.

nguoi nha que

phim nguoi nha que

Vào vai nhân vật ông Nội, Hoài Linh lấy được không ít tiếng cười và nước mắt của nhiều thế hệ cũng như sự đồng cảm của các bậc làm mẹ. Bên cạnh Hoài Linh, “bà Ngoại” của Thanh Thuỷ trong vở kịch Người Nhà Quê cũng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Sự tái xuất của cô và “ông Nội” – Hoài Linh trong bộ phim Người Nhà Quê hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ.

phim nguoi nha que thvl1

Với màn tái xuất của “bà Ngoại” của Thanh Thuỷ và “ông Nội” – Hoài Linh cùng dàn diễn viên gạo cội như Lý Hùng, Mỹ Uyên, Công Ninh... Người nhà quê bản truyền hình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi nha que tron bo

phim nguoi nha que tap cuoi

xem phim nguoi nha que tap
phim Người Nhà Quê Kênh THVL1
Bình luận phim: