Lịch Chiếu Phim Người Chồng Giả Danh Đáng Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 14h hàng ngày trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 14/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Người Chồng Giả Danh Đáng Yêu tập 32 - kênh VTV9 phim nguoi chong gia danh dang yeu tập 33 cuối đưa người xem đến với câu chuyện tình yêu không hẹn trước giữa Primmapa và người chồng "trên giấy tờ" Khun Tom. Bộ phim có nội dung xoay quanh đến cuộc sống gia đình của các bạn trẻ trong thời hiện đại. Với nội dung và tình tiết mới lạ, câu chuyện vợ chồng dở khóc dở cười trong Người chồng giả danh đáng yêu đã khiến bộ phim được nhiều khán giả yêu thích ngay khi lên sóng ở Thái Lan.

nguoi chong gia danh dang yeu vtv9

Khun Tom là một nhà văn còn Primmapa là Giám đốc của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Trong một lần lên núi chụp ảnh, hình ảnh Primmapa vô tình lọt vào ống kính của Khun Tom. Hai người gặp lại nhau khi Khun Tom đem trả lại Primmapa chiếc điện thoại cô vô tình đánh rơi.

nguoi chong gia danh dang yeu

Một thời gian sau, Primmapa quay trở lại Bangkok để chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng ngay trong ngày cưới của mình, cô phát hiện ra chồng mình là kẻ phản bội. Tuyệt vọng và buồn chán, Primmapa tìm đến một quán bar và uống rượu. Đúng lúc đó Khun Tom xuất hiện, giải cứu cô khỏi tay kẻ xấu.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi chong gia danh dang yeu tron bo

phim nguoi chong gia danh dang yeu tap cuoi

xem phim nguoi chong gia danh dang yeu tap 32 33
phim Người Chồng Giả Danh Đáng Yêu Kênh VTV9
Bình luận phim: