Lịch Chiếu Phim Người Canh Gác

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ hai, thứ ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 22/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Người Canh Gác tập 33-34 cuối vietsub trọn bộ bản đẹp phim Lookout 2017 là một câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn với quá trình đi tìm công lý cho những người thân đã khuất bóng dưới tay những kẻ phạm tội nguy hiểm và giỏi ngụy biện. Họ - những con người với nỗi đau mấtđi người thân với lý do không hề chính đáng đã gặp nhau, bắt tay cùng nhau lên kế hoạch vạch mặt bọn hung thủ và đưa chúng ra trước vành móng ngựa.

bong dem am dam

Cuộc sống của họ dường như mất đi phương hướng khi người thân cũng là những người để họ nương tựa lần lượt ra đi;; sự uất hận lên đến đỉnh điểm buộc họ phỉa ra tay tìm lại công lý cho chính những người thân yêu của mình. Trong bộ phim, Lee Si Young đóng vai một cựu cầu thủ bắn súng và thám tử tên là Jo Soo Ji. Sau khi mất con gái vì tội phạm, cô ấy gia nhập đội cảnh sát để bắt những tên tội phạm trượt qua luật pháp. Trong suốt màn đọc, nữ diễn viên đã thể hiện tình cảm chi tiết rất tốt, bao gồm cả nỗi đau mất con gái. Hơn nữa, Lee Si Young dự kiến ​​sẽ cho thấy những pha nguy hiểm tuyệt vời trong bộ phim, và cô ấy dường như quyết tâm làm tốt trong suốt cuộc gặp gỡ.

xem phim bong dem am dam

Kim Young Kwang sẽ đóng vai Jang Do Han, một công tố viên đầy những vụ lừa gạt và tham vọng. Mặc dù nhân vật của anh ta có vẻ hoàn hảo, anh ta mong muốn sẽ trở nên vô nhân đạo hơn khi anh ta có kế hoạch trả thù ai đó trong quá khứ của mình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi canh gac tron bo

phim nguoi canh gac tap cuoi

xem phim nguoi canh gac tap 34 - 35
phim Người Canh Gác Lookout 2017
Bình luận phim: