Lịch Chiếu Phim Người Bố Thân Yêu

Phim được phát sóng vào 19h hàng ngày bắt đầu từ 1/8 trên SCTV9. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Người Bố Thân Yêu | Kênh SCTV9 tập 18 tập19 cuối là một bộ phim mang một thông điệp lớn đến quý vị khán giả về những bài học đắt giá được rút ra trong cuộc sống thiếu vắng hình bóng của người phụ nữ- người luôn nhen nhóm lửa hạnh phúc cho ngôi nhà. Người bố thân yêu cũng mang đến cho chúng ta những câu chuyện mang đậm tính nhân văn trong quá trình giáo dục con cái và là hồi chuông cảnh tỉnh đối với các gia đình chỉ biết đến công việc và bản thân mà quên đi nhiệm vụ cao cả là nuôi nấng những người con của mình theo đúng nghĩa của nó và điều quan trọng là những đứa trẻ luôn cần nhận được sự yêu thương và chăm sóc tận tình, chu đáo từ đấng thân sinh để có một tương lai vững chắc và tươi sáng hơn.

nguoi bo than yeu

Bộ phim là câu chuyện tâm lý, tình cảm gia đình xoay quanh cuộc sống của những ông bố đơn thân tham công tiếc việc và đam mê danh vọng mà bỏ quên việc chăm sóc những đứa con của mình. Côc Tự Cường là một người đàn ông hiếu thắng và luôn muốn chinh phục được đỉnh cao của sự  nghiệp thế nhưng chính điều đó dẫn anh đến những việc làm sai trái và bị tước đi giấy phép hành nghề; anh tiếp tục phân tích những cơ hội và nhận ra rằng đầu tư cho một trung tâm dạy kèm có thể mang lại cho anh nhiều lợi nhuận và anh bắt tay vào việc mua lại trung tâm Hoa Thiên Tử. Thế nhưng anh đã quên mất đứa con của mình và may thay một nhân viên trong trung tâm đã giúp anh gỡ rối và hớng dẫn anh chăm sóc bé một cách đúng đắn và có ích.

Khi làm việc tại trung tâm và tiếp xúc với nhiều phụ huynh Cốc Tự Cường cũng tìm được chiến hữu cùng cảnh ngộ có tẻn là Thường Niệm Thư là một nhân viên cao cấp tại một công ty thiết kế có tiếng thế nhưng sau những xung đột của các con dẫn đến việc gia đình vợ không hài lòng anh đã quyết định nghỉ việc chăm lo chu toàn cho các con và để vợ mình làm trụ cột gia đình. Trong thời gian này anh gặp nhiều khó khăn thế nhưng đã cố gắng giải quyết và anh cũng chính là người đưa ra nhiều đóng góp cho trung tâm Hoa Thiên Tử trong những lần tham dự buổi họp phụ huynh cho các con mình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi bo than yeu tron bo

phim nguoi bo than yeu tap cuoi

xem phim nguoi bo than yeu tap 19 + 20
phim Người Bố Thân Yêu Kênh SCTV9
Bình luận phim: