Lịch Chiếu Phim Người Băng Phần 2

Phim được phát sóng vào Dự kiến ra rạp năm 2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Người Băng Phàn 2 - Iceman 2 Full HD tiếp tục được lên ý tưởng và sản xuất sau sự thành công vang dội của phần 1 công chiếu vào năm 2013. Người Băng có thể nói là một bộ phim có dấu ấn mạnh mẽ của ông vua võ thuật thế hệ mới Chân Tử Đan khi ngoài vai trò chỉ đạo hành động, đồng sản xuất, anh còn đảm nhận vai chính với nhiều cảnh quay ngoạn mục, mạo hiểm.

nguoi bang phan 2

Câu chuyện của Người Băng kể về nhóm cao thủ cẩm y vệ được Hoàng đế nhà Minh giao nhiệm vụ đi tìm báu vật Phật Tổ để cứu bệnh dịch. Chuyến đi bất ngờ kết thúc khi cao thủ cẩm y vệ cùng kẻ thù bị đóng băng trong trận chiến bên đỉnh núi tuyết. 400 năm sau, họ được các nhà khoa học phát hiện và trở thành đối tượng thí nghiệm.Trên đường được đưa sang Mỹ, họ bất ngờ thức dậy ở Hồng Kông và ở bối cảnh này họ lại tiếp tục cuộc chiến khốc liệt của mình. Bên cạnh cuộc chiến là hành trình đi tìm lại mối nhân duyên trải qua nhiều thế kỷ của người chỉ huy đội cẩm y vệ.

phim người băng phần 2

Nhân vật của Chân Tử Đan sử dụng cả binh khí thời cổ lẫn vũ khí thời hiện đại, nhiệt tình chiến đấu và cũng đầy đam mê với tình yêu, đúng tinh thần một nam tử Hán.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoi bang phan 2 tron bo

phim nguoi bang phan 2 tap cuoi

xem phim nguoi bang phan 2 tap Full HD
phim Người Băng Phần 2 Iceman 2
Bình luận phim: