Lịch Chiếu Phim Ngược Chiều Nước Mắt

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 14/9.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ Phim Ngược Chiều Nước Mắt Kênh VTV1 tập 32-33 cuối là một bộ phim có nội dung vô cùng sâu sắc cùng với những thông điệp ý nghĩa; cuộc sống của những con người trẻ tuổi với những niềm đam mê - khát vọng và cùng với đó là hành trình để thực hiện những ước mơ thành sự thực. Để đạt được những mục tiêu đặt ra họ đã thực hiện nó với những cách khác nhau và một điều chắc chắn rằng trong số họ sẽ có những con đường lấy của họ nhiều mồ hôi và nước mắt. Nội dugn bộ phim mang thông điệp về yêu thương, về lòng trắc ẩn, về sự hối hận, ăn năn, về sự bất lực, về nỗi mất mát, thương tâm…

nguoc chieu nuoc mat

Đời không như là mơ, nước mắt không phải lúc nào cũng xuôi chiều, và mỗi giọt nước mắt cuộc đời đều mang trong đó thông điệp về yêu thương, về lòng trắc ẩn, về sự hối hận, ăn năn, về sự bất lực, về nỗi mất mát, thương tâm…Nhưng, phía bên kia, phía “Ngược chiều nước mắt”, vẫn còn những ẩn tình khác, mà chỉ có sự yêu thương, nhẫn nại và sẻ chia người ta mới có thể đi hết, thấu tỏ hết ngọn nguồn của khổ đau và tan vỡ.

nguoc chieu nuoc mat

Phía bên kia, phía Ngược chiều nước mắt vẫn còn những ẩn tình khác, mà chỉ có sự yêu thương, nhẫn nại và sẻ chia người ta mới có thể đi hết, thấu tỏ hết ngọn nguồn của khổ đau và tan vỡ. Đó được xem là thông điệp mà bộ phim muốn gửi tới khán giả.

phim nguoc chieu nuoc mat

Đoạn MV có độ dài 5 phút không chỉ hé lộ những tình tiết gay cấn, hấp dẫn trong phim mà còn khiến khán giả phấn khích với dàn diễn viên toàn sao "khủng". Chưa cần bàn tới nội dung phim, chỉ cần nhìn vào dàn sao hot này thôi cũng hứa hẹn phim sẽ trở thành cơn sốt trên màn ảnh nhỏ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nguoc chieu nuoc mat tron bo

phim nguoc chieu nuoc mat tap cuoi

xem phim nguoc chieu nuoc mat tap
phim Ngược Chiều Nước Mắt Kênh VTV1
Bình luận phim: