Lịch Chiếu Phim Ngự Tỷ Trở Về

Phim được phát sóng vào Dự kiến phát sóng trong quý 2/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Ngự Tỷ Trở Về tập cuối kể về cuộc đời cô cô gái là đương kim tiểu thư của một gia đình danh giá năm trong tay một tập đoàn lớn có tiếng của nền kinh tế Trung Quốc. Sinh ra ở trong nước, lớn lên ở nước ngoài. Quá trình lớn lên dần tạo nên một Ngải Mễ Nhĩ độc lập quả quyết. Khi cha bức hôn, cô lặng lẽ trốn về nước, muốn vượt qua chính mình thực hiện giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba. Không có cha ủng hộ, người bạn trai ngày trước ra đi không từ biệt, lại phải đối đầu với oan gia Hà Nhất Khôn.

 ngu ty tro ve

Chủ tịch tập đoàn EMT ép buộc chính con gái của mình là Ngải Mễ Nhĩ đính hôn cùng chủ tịch tập đoàn Long Khoa - Hà Nhất Khôn để đổi được một cuộc mua bán, Ngải Mễ Nhĩ từ hôn trốn nhà đi tìm bạn trai đã mất liên lạc Bì Đặc. Ngải Mễ Nhĩ rời nhà đi về sau lại vô tình mà trở thành bảo mẫu, cô vui vẻ với sự trợ giúp đã tìm được Bì Đặc, nhưng lại biết được Bì Đặc đã được ba cô cho một khoản tiền để chia tay cô, cô nản lòng đồng ý hôn sự.

phim ngu ty tro ve

Trong ngày đính hôn Hạ Nhất Khôn lại tuyên bố muốn đính hôn cùng người hắn yêu là Hạ Thanh Thanh, Hà Nhất Khôn và Hạ Thanh Thanh thành công đính hôn, mà Ngải Mễ Nhĩ lại vì tùy hứng mà bị ba đuổi ra khỏi nhà. Ngải Mễ Nhĩ gian khổ gây dựng sự nghiệp, thành lập công ty thời trang của chính mình, giành được thành công, cùng bố và mọi người vui vẻ với tình yêu.

Liệu trong quá trình thực hiện ước mơ, những sự việc phát sinh có khiến cho giấc mơ của cô trở thành hiện thực?

Từ khóa phim gợi ý:

phim ngu ty tro ve tron bo

phim ngu ty tro ve tap cuoi

xem phim ngu ty tro ve tap 35 - 36
phim Ngự Tỷ Trở Về Royal Sister Returns 2017
Bình luận phim: