Lịch Chiếu Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh

Phim được phát sóng vào Thứ 4, Thứ 5 hàng tuần từ ngày 3/8/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh tập cuối kể về câu chuyện giữa hai cô gái chơi thân với nhau từ bé; học sinh sống cùng nhau trong một ngôi làng và học cùng nhau. Một hôm nọ, gia đình Rerk (Pong) chuyển đến sống gần nhà của cả hai, sau đó cả ba trở nên thân thiết. Không lâu sau đó Rerk và Jai Rerng nảy sinh tình cảm với nhau. Đối với Rẻk, Jai Rerng là tất cả nhưng Jai Rerng lại không hay để ý đến anh. Cứ mỗi lần gặp rắc rối trong quan hệ của cả hai thì Rerk luôn tìm đến và hỏi ý kiến của Pimala. Mối quan hệ nào cũng gặp phải vết nứt khi xuất hiện người thứ ba.

ngon lua duc hanh

Sau khi gặp gỡ Terdpan, Jai Rerng thay lòng, cô chia tay Rerk để kết hôn với Terdpan. Đối mặt với cú shock, Rerk suy sụp hoàn toàn, anh hận Jai Rerng rất nhiều. Tuy nhiên cũng trong thời gian đó, Rerk may mắn khi có Pimala bên cạnh, cô động viên và an ủi anh trong lúc anh khó khăn nhất. Một thời gian sau, Rerk chính thức tỏ tình với Pimala và hẹn ước cả hai sẽ kết hôn ngay sau khi cô tốt nghiệp. Nhưng điều chẳng ai ngờ là vào chính ngày đính hôn của Rerk và Pimala, Jai Rerng đã trở lại.

phim ngon lua duc hanh

Cô nói rằng cô đã ly hôn với Terdpan. Sau khi Rerk và Pimala kết hôn cả hai chuyển về sống cùng nhau. Cùng lúc đó Jai Rerng đến nhờ sự giúp đỡ từ Pimala, động lòng trước hoàn cảnh của bạn Pimala đã đồng ý cho Jai Rerng chuyển đến sống cùng vợ chồng cô mà không hề biết rằng chính quyết định này đã đẩy cuộc đời của mình vào bi kịch.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ngon lua duc hanh tron bo

phim ngon lua duc hanh tap cuoi

xem phim ngon lua duc hanh tap 16 - 17
phim Ngọn Lửa Đức Hạnh Plerng Boon
Bình luận phim: