Lịch Chiếu Phim Ngọn Gió Tình Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 20h hàng ngày bắt đầu từ 3/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Ngọn Gió Tình Yêu tập 32-33 cuối trên kênh VTVCab1 là câu chuyện kể về cuộc sống của Pattarin là một cô gái ngây thơ cảm thấy hụt hẫng với cuộc đời. Cô ấy đã nghĩ rằng bạn trai của mình yêu mình một cách chân thành nhưng sau đó cô nhận ra mình bị lừa dối và bị lợi dụng. Giờ đây cô ấy phải trả nợ thay cho những gì anh ta đổ lên cô. Một hôm cô ấy trở về quê ở vùng nông thôn ở miền Bắc Thái Lan ở với mẹ mình để nghỉ ngơi và chữa trị vết thương lòng.

ngon gio tinh yeu

Patrin nhận được sự giúp đỡ từ Pranon, một bác sĩ làm việc tại bệnh viện của huyện, người nghĩ ra cách để cô kết hôn với anh ta để đánh lừa cha mẹ anh để đổi lấy một khoản tiền lớn cho cô để trả nợ. Họ dần dần yêu nhau. Trong khi đó, Pranon có một người anh em song sinh tên là Pran - một doanh nhân thành đạt. Câu chuyện bắt đầu trở nên gây cấn khi Pran bị người ta hãm hại, vì muốn tìm ra kẻ đã hãm hại Pran, Pranon đã giả dạng thành Pran.

phim ngon gio tinh yeu

Patrin chăm sóc cho Pran và tưởng rằng anh chính là Pranon. Liệu câu chuyện sẽ đi đến đâu, một vòng tròn luẩn quẩn trong mối quan hệ của họ cứ tiếp diễn khi mà Pran cũng có người yêu là Anna (Patricia). Và liệu Pranon có tìm ra được kẻ muốn hãm hại em mình hay không?

Từ khóa phim gợi ý:

phim ngon gio tinh yeu tron bo

phim ngon gio tinh yeu tap cuoi

xem phim ngon gio tinh yeu tap 33 - 34
phim Ngọn Gió Tình Yêu Kênh VTVCab1
Bình luận phim: