Lịch Chiếu Phim Ngoại Khoa Phong Vân

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào ngày 17/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Ngoại Khoa Phong Vân tập cuối bác sỹ ngoại khoa xuất sắc chuyên về giải phẫu lồng ngực Lục Thần Hi (Bạch Bách Hà) vì tính tình thẳng thắn không biết ứng biến linh hoạt mà bị giáng cấp điều từ khoa ngoại xuống khoa cấp cứu, cùng làm việc với chuyên gia phẫu thuật lồng ngực – bác sỹ Trang Thứ (Cận Đông), vốn là Hoa kiều vừa từ Mỹ trở về, cả hai luôn thấu hiểu và giúp đỡ hỗ trợ nhau cùng phát triển trong công việc. Nhưng ngay chính thời điểm cả hai tưởng chừng như thân thiết nhất, Lục Thần Hi lại phát hiện ra lần trở về này của Trang Thứ thật ra còn có một bí mật ẩn chứa phía sau.

ngoai khoa phong van

Cận Đông từng đóng vai viện trưởng Lăng Viễn trong bộ phim truyền hình “Khoảng Cách Tới Tình Yêu” của biên kịch Chu Chu; còn Bạch Bách Hà cũng là nữ chính trong phim điện ảnh “Trưởng Thành” được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của biên kịch Chu Chu, cả hai đều đã từng thành công khi hóa thân vào hình tượng bác sỹ, để lại trong lòng khán giải những ấn tượng sâu sắc.

phim ngoai khoa phong van

Đến với “Phong Vân Ngoại Khoa”, Cận Đông và Bạch Bách Hà đều lần đầu hợp tác với nhau, cùng vào vai những y sỹ chuyên môn giỏi nhưng lại có sự khác biệt trong quan niệm về tình yêu giữaTrang Thứ và Lục Thần Hi. Một người lãnh đạm thâm trầm, chất chứa nhiều bí mật; một người thẳng thắn, đáng yêu, lạc quan, kiên cường; thật sự lần hợp tác đầu tiên của bộ đôi diễn viên ưu tú này mang lại quá nhiều sự mong chờ cho khán giả.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ngoai khoa phong van tron bo

phim ngoai khoa phong van tap cuoi

xem phim ngoai khoa phong van tap 43 - 44
phim Ngoại Khoa Phong Vân The Surgeons 2017
Bình luận phim: