Lịch Chiếu Phim Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên song ngày 9/6/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán tập 45 - Stairway to Stardom 2017 tập 46 thuyết minh vietsub trọn bộ được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên xoay quanh câu chuyện của sinh viên năm tư Tô Tranh (Tống Dật) vốn là fan của "tiểu sinh" hạng hai Ngôn Sở Phi (Push Puttichai Kasetsin). Để theo đuổi nam thần, cô khởi nghiệp bằng việc làm trợ lý cho nghệ sỹ rồi bước vào showbiz muôn màu muôn vẻ. Để có cơ hội được Ngôn Sở Phi (Ngạn Hi) để ý đến, Tô Tranh tham gia tuyển chọn, ký hợp đồng với công ty của Đoạn Thừa Hiên, bước vào nghề diễn viên.

nghich tap chi tinh do thoi xan

Quản lý Đoạn Lăng Vi (Hàn Tuyết) giành cơ hội quay phim cho Tô Tranh, cuối cùng Sở Ngôn Phi cũng chú ý tới Tô Tranh, còn Đoạn Thừa Hiên cũng thay đổi ấn tượng ban đầu về Tô Tranh. Suốt quá trình, Tô Tranh chứng kiến đủ chuyện lạ đời trong showbiz, cũng thật sự ý thức được sự hấp dẫn của nghề diễn. Sự ngây thơ trong sáng của cô đã gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

phim nghich tap chi tinh do thoi xan

Tô Tranh trải qua nhiều sóng gió trong showbiz, cuối cùng dựa vào sự cố gắng của mình, thành công vụt sáng cũng như trở thành sao hạng A. Quan trọng hơn là trong quá trình phấn đấu ấy, cô đã giải quyết được hiểu lầm với cha mẹ. Sau bao sóng gió, danh lợi không còn quan trọng với cô nữa. Ngày diễn ra lễ trao giải, cô tình nguyện ở bên người mình yêu nhất, cùng nhau hưởng thụ những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nghich tap chi tinh do thoi xan tron bo

phim nghich tap chi tinh do thoi xan tap cuoi

xem phim nghich tap chi tinh do thoi xan tap 46 - 47
phim Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán Stairway to Stardom 2017
Bình luận phim: