Lịch Chiếu Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Phim được phát sóng vào Thứ 2, thứ 3 hàng tuần từ ngày 11/6/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu | Kênh VTV3 tron bo tap cuoi ban dep full hd xoay quanh Hạ và Sol, hai cô bạn thân "con chấy cắn đôi" sắp bước sang tuổi 30. Hạ là một nhà thiết kế, có cuộc sống ổn định và một người yêu hoàn hảo, đang sẵn sàng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đúng lúc này, Hạ gặp Tùng - người yêu cũ. Sự xuất hiện của Tùng khiến cho Hạ loạn nhịp. Cô bỗng nhiên đứng giữa lựa chọn, một bên là Nam - chàng trai gần như chắc chắn mang lại cho cô cuộc sống gia đình bình yên và Tùng - người khiến cô có cảm xúc cũ trỗi dậy, chưa có gì chắc chắn cho tương lai. Phụ nữ tuổi 30 thường mong tìm đến một bến đỗ an toàn nhưng Hạ lại không thể quyết định được cho bản thân mình.

ngay ay minh da yeu vtv3

phim ngay ay minh da yeu

Khác với Hạ, Sol không có nhiều quyền lựa chọn. Cô tự tạo nên một hình mẫu người chồng lý tưởng, để rồi mải miết đi tìm nhưng luôn thất bại. Và rồi một ngày cô chợt nhận ra Đô – người bạn thân lại chính là người phù hợp nhất.Dưới cách kể chuyện hiện đại, sáng tạo, đôi khi tưởng chừng phá vỡ mọi quy củ, nhưng không vì thế mà thiếu sự logic, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ thú vị. Ngày ấy mình đã yêu giống như một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các cô gái, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật trong quá khứ.

ngay ay minh da yeu tap cuoi

Bộ phim khai thác rất nhiều khía cạnh tâm lí của phụ nữ, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân, và những bí mật quá khứ. Đây cũng là bộ phim mà phụ nữ có cơ hội khám phá nội tâm của đàn ông, để thấy với đàn ông "con cá mất là con cá to", để thấy tâm lý phổ biến "cỏ phía bên kia sườn đồi bao giờ cũng xanh hơn", và cái gì họ không hiểu được, chính là cái họ khao khát muốn có bằng được. Chính những sự khai thác tâm lí đa chiều, đã khiến cho các câu chuyện tình yêu của Hạ, của Sol dẫu lãng mạn nhưng vẫn không hề xa rời thực tế và mỗi người xem đều có thể rút ra những bài học của riêng mình…

Từ khóa phim gợi ý:

phim ngay ay minh da yeu tron bo

phim ngay ay minh da yeu tap cuoi

xem phim ngay ay minh da yeu tap
phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu Kênh VTV3
Bình luận phim: