Lịch Chiếu Phim Ngậm Ngùi

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào khung giờ vàng đầu năm 2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Ngậm Ngùi trên kênh THVL1 là bộ phim tâm lý, tình cảm Việt Nam đặc sắc được lấy bối cảnh tại miền tây sông nước với những con người vô cùng thân thiện và mến khách; bộ phim có nội dung chính xoay quanh cuộc đời của cô gái xinh xắn, hiền lành, dễ thương có niềm đam mê vô cùng tận với nghề làm gốm; với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp mắt và cũng thông qua bộ phim này người xem có thể hiểu rõ quy trình làm ra những sản phẩm bắt mắt với những công đoạn vô cùng công phu và đòi hỏi sự tỉ mỉ đến mức cao độ.

ngam ngui

Đây chính là vai diễn sắp tới mà Thúy Diễm hóa thân trong bộ phim Ngậm Ngùi của đạo diễn Trương Dũng sẽ được phát sóng sắp tới đây. Lần này cô hóa thân vào cô gái dịu dàng, nữ tính tại miền Tây sông nước cụ thể là Vĩnh Long. Bên cạnh đó là những câu chuyện vô cùng gay cấn về những sự cố gắng cùn với đó là không ít sự ganh ghét đố kỵ tạo nên những cơn dậy sóng của bộ phim ngam ngui.

ngam ngui thvl1

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng và luôn linh hoạt trong lối diễn xuất của mình; các bạn cùng chú ý theo dõi bộ phim này nhé

Từ khóa phim gợi ý:

phim ngam ngui tron bo

phim ngam ngui tap cuoi

xem phim ngam ngui tap 2 - 3
phim Ngậm Ngùi Kênh THVL1
Bình luận phim: