Lịch Chiếu Phim Nàng Vợ Xuất Chúng

Phim được phát sóng vào Lúc 20h hàng ngày bắt đầu từ 6/8/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nàng Vợ Xuất Chúng | Kênh VTVCab7 tập 20 cuối thuyet minh tron bo có nội dung xoay quanh Shim Jae Bok - một phụ nữ kết hôn sớm và có hai đứa con. Thời thanh xuân cô là một người giỏi giang, hoạt bát nhưng vì yêu Goo Jung Hee, cô đã nghỉ học đại học và làm tất cả các công việc vặt để anh có thể hoàn thành việc học. Sau này khi đã kết hôn, để có thể lo cho gia đình cô đã phải làm việc rất vất vả. Cái tên Shim Jae Bok có ý nghĩa là may mắn, nhưng dường như cuộc đời cô lại toàn gặp những chuyện xui xẻo. Đúng cái ngày Shim Jae Bok bị sa thải thì cô cũng phát hiện ra sự thật động trời: người chồng bấy lâu nay cô tin tưởng đã lừa dối vợ, hẹn hò với người con gái khác. Không tin vào những gì mình đã nghe thấy, Shim Jae Bok tìm đến nơi ở của người phụ nữ đó để kiểm chứng.

nguoi vo xuat chung

Tại đây, cô đã tận mắt chứng kiến chồng mình tình tứ với người phụ nữ khác.Dù biết bị chồng lừa dối, nhưng vì con Shim Jae Bok đã dằn lòng bỏ qua mọi chuyện. Song "cây muốn lặng mà gió chẳng dừng", một ngày người tình của chồng - Jung Na Mi đã hẹn cô ra để nói chuyện. Tình huống bất ngờ xảy ra trong phim nang vo xuat chung khiến Jung Na Mi bị thương. Trớ trêu thay, Shim Jae Bok lại chính là người đưa kẻ đã phá hoại gia đình mình vào viện. Mặt khác, trái ngược hoàn toàn với người vợ giỏi giang, Goo Jung Hee là một kẻ bất tài, chẳng thể làm nên trò trống gì. Đã không giúp được gì, anh ta còn liên tục gây phiền phức khiến vợ phải đứng ra giải quyết hậu quả. Đỉnh điểm là việc anh ta hành hung sếp và có nguy cơ phải ngồi tù. Lo lắng cho chồng Shim Jae Bok đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư trẻ tuổi nhưng vô cùng cao ngạo Kang Bong Goo. Dù là một luật sư có tiếng là tài giỏi nhưng mơ ước của Kang Bong Goo là cưới được một cô vợ giàu có, và đặc biệt là phải sở hữu tài sản lên đến 5 tỷ won.

Thế nhưng, sau những lần tiếp xúc với bà nội trợ Shim Jae Bok anh lại nảy sinh những tình cảm khác lạ.Môt nhân vật khác cũng đáng chú ý nữa đó là Lee Eun Hee. Trái ngược với Shim Jae Bok, Lee Eun Hee là người phụ nữ hoàn hảo, có tất cả mọi thứ từ sự giàu có, học thức, địa vị xã hội. Nhưng cô lại có tính cách khá đặc biệt và bí ẩn, dù mới gặp Shim Jae Bok nhưng luôn tỏ ra thân thiện và muốn giúp đỡ Shim Jae Bok. Lee Eun Hee hứa hẹn sẽ là nhân vật sẽ giúp Shim Jae Bok thay đổi hoàn toàn cuộc đời bất hạnh của mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim nang vo xuat chung tron bo

phim nang vo xuat chung tap cuoi

xem phim nang vo xuat chung tap
phim Nàng Vợ Xuất Chúng Kênh VTVCab7
Bình luận phim: