Lịch Chiếu Phim Nàng Dâu Hoàng Gia

Phim được phát sóng vào Lúc 13h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/05/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nàng Dâu Hoàng Gia tập 44-45 cuối trên kênh HTV7 xoay quanh cuộc sống của dòng dõi gia tộc với những sự sắp đặt đầy toan tính, luôn đặt lợi ích của việc kinh doanh lên trên hết; cuộc tình giữa chốn hoàng gia sẽ đi về đâu khi vây quanh là những âm mưu quyền lực cùng những quyết tâm giữ vững danh giá gia tộc. Chai Rong sinh ra trong gia tộc hoàng gia. Để biết ơn người bác đã có công nuôi dưỡng mình, anh vướng vào cuộc hôn nhân do bác mình sắp đặt. Lúc này Chai Rong đang yêu say đắm Ying Koy. Ying Koy là người phụ nữ đã từng ly hôn, không phù hợp làm dâu hoàng gia nên bị gia đình anh ra sức cấm đoán.

nang dau hoang gia

Cô dâu được sắp đặt là Srijittra-con gái lớn của nhà Rachadamri. Srijittra là cô gái ngoan hiền nên dễ dàng chấp nhận cuộc hôn nhân này. Để chuẩn bị trở thành con dâu của gia đình quý tộc, Srijitra đã chuyển đến nhà của Chai Rong để học lễ nghĩa hoàng gia. Chai Rong hoàn toàn phớt lờ Srijittra khiến cô rất buồn. Tuy nhiên cô lại dần có tình cảm với Chai Lek-một chàng trai vui tính.

phim nang dau hoang gia

Một ngày nọ, Salin –em gái Srijittra đến nhà Chai Rong thăm chị gái thì vô tình phát hiện ra mối tình vụng trộm giữa anh rể và Ying Koy. Salin cố gắng giúp chị mình thóat khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này nhưng cuối cùng chính cô lại bị rơi vào vòng xoáy tình yêu. Chuyện tình giữa Salin và Chai Rong rồi sẽ ra sao? Mối tình giữa Srijittra và Chai Lek sẽ đi về đâu?

Từ khóa phim gợi ý:

phim nang dau hoang gia tron bo

phim nang dau hoang gia tap cuoi

xem phim nang dau hoang gia tap 44 - 45
phim Nàng Dâu Hoàng Gia Kênh HTV7
Bình luận phim: