Nội dung phim:

Phim Nàng Công Chúa Bí Ẩn | Kênh HTV3 tập 23-24 cuối phim Australia nang cong chua bi an xoay quanh những cuộc phiêu lưu đầy tính kỳ ảo hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về lứa tuổi học trò nhất quỷ nhì ma, những trò đùa tinh nghịch, những xúc cảm thoáng qua giữa những người bạn hay đơn giản là tình thương yêu trong gia đình…Kuru cùng chú voi thần Anala đã bước vào cuộc sống của Alex như vậy. Kuru là thần dân xứ sở Manjipoor, một thế giới của các phù thủy và pháp sư tồn tại song song với thế giới loài người. Nhận lệnh của vị quan đại thần Omar phải đưa được công chúa duy nhất của hoàng hậu Nefari vốn mất tích từ lâu về trị vị vương quốc khi bà sắp rời ngai. Kuru cùng chú voi Anata đã tìm ra Alex.

nang cong chua bi an tap cuoi

Sự xuất hiện của Kuru và Anala ngay lập tức trở thành chìa khóa giải đáp cho những sự kiện kỳ lạ vốn đã xuất hiện trong cuộc sống của Alex ngay từ lúc sinh ra mà cô chưa bao giờ giải thích được. Tuy nhiên, cũng kéo theo đó biết bao nhiêu rắc rối mới nảy sinh. Ban đầu, Alex có gắng phủ nhận điều này, nhưng càng cố gắng cô càng hoảng sợ trước những sức mạnh pháp thuật đột nhiên xuất hiện và nhanh chóng tràn ngập trong cuộc sống của mình. Để tiếp cận và thuyết phục Alex, Kuru đóng giả một học sinh trong chương trình “ trao đổi học sinh “đến ở nhà cô.

phim nang cong chua bi an

Từ đây, cuộc đời của cô ca sỹ tuổi học đường trở nên khác lạ. Với tính cách tinh nghịch của tuổi thiếu niên, Alex đã dùng phép thuật của mình gây ra vô số chuyện dở khóc dở cười, đôi khi rất oái ăm trong trường học như trừng trị lũ bạn hay chế giễu ban nhạc của mình, tạo ra may mắn cho ban nhạc trong những lần biểu diễn hay phá vỡ các nội quy trong trường học….Bên cạnh đó, Alex cùng Kuru và 2 người bạn thân Amanda, JB còn phải liên tục chiến đấu chống lại sự tấn công từ Diva, vị nữ pháp sư được hoàng thân Vashan cử đến thế giới loài người để ngăn chặn sự trở về của Alex nhằm giúp ông ta có thể lên ngôi trị vì đất nước….

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim nang cong chua bi an tron bo

phim nang cong chua bi an tap cuoi

xem phim nang cong chua bi an tap
phim Nàng Công Chúa Bí Ẩn Kênh HTV3
Bình luận phim: