Lịch Chiếu Phim Nằm Vùng Trở Về

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng bắt đầu từ ngày 12/5/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nằm Vùng Trở Về tập cuối | Undercover 2017 trọn bộ khai thác quá trình gian khó, nguy hiểm của các chiến sĩ cảnh sát trong công cuộc truy đuổi băng nhóm ma túy có quy mô vô cùng lớn mà người đứng đầu là ông trùm Kim Phi. Cuộc chiến chống ma túy bùng nổ, Bảo Ngọc đóng giả làm trinh sát viên hoàn thành nhiệm vụ, hy vọng được quay về đội.

nam vung tro ve

Nhưng, lại có một nhiệm vụ khó khăn, nguy hiểm hơn gấp bộ phần chờ anh hoàn thành, Bảo Ngọc lợi dụng trùm ma túy Kim Phi bị mất trí nhớ trong bệnh viện, bắt đầu sự nghiệp nằm vùng lần nữa, dưới tình huống không có nhân viên đặc cần, thâm nhập vào công ty Phi Thành, giành được sự tín nhiệm của người vợ trẻ của chủ tịch Điền Kính, tổng giám đốc Lâm Oanh. Do thân phận của Bảo Ngọc quá mức nhạy cảm, càng bởi vì Điền Kính thành lập địa vị trọng yếu ở Hồng Xuyên kinh tế, không thể khiến cho ông ta nghi ngờ, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế ở Hồng Xuyên.

phim nam vung tro ve

Mà Điền Kính lại tuyệt đối không cho phép vợ mình là Lâm Oanh có bất cứ dính dáng gì với thành viên tập đoàn buôn bán thuốc phiện. Vì điều này, nhiệm vụ của Bảo Ngọc, dường như không thể hoàn thành. Chính dưới tình hình không thể này, trước Bảo Ngọc, Liên Trung và Tần Việt, đã giả thành nhân viên trinh thám.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nam vung tro ve tron bo

phim nam vung tro ve tap cuoi

xem phim nam vung tro ve tap 42-43
phim Nằm Vùng Trở Về Undercover 2017
Bình luận phim: