Lịch Chiếu Phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ hai, thứ ba hàng tuần từ 2/10/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 33 tập 34 cuối là bộ phim hài lãng mạn về tình yêu và cuộc sống của ba người phụ nữ độc thân sinh năm 1983. Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi khi chàng trai họ từng yêu năm nào đột nhiên xuất hiện. Bộ phim hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả bởi cặp đôi vô cùng đáng mong đợi là Han Ye Seul và Kim Ji Suk. Trong phim Han Ye Seul sẽ vào vai Sa Jin Jin, Kim Ji Suk vào vai Gong Ji Won, hai người là bạn thời thơ ấu của nhau, họ cùng nhau lớn lên, có những lựa chọn và ngã rẽ riêng cho cuộc sống nhưng khi gặp lại nhau ở tuổi 35 họ vẫn chưa tìm thấy được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

nam thanh nu tu the ky 20

Đây sẽ là bộ phim nhẹ nhàng ấm áp về tình cảm gia đình và tình bạn. 20th Century Boy and Girl còn mô tả chân thực về những người phụ nữ chưa lập gia đình và con đường dẫn đến sự trưởng thành của họ. Thông qua mỗi vai diễn, chúng ta sẽ khám phá ra mối quan hệ giữa họ và gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

phim nam thanh nu tu the ky 20

Phim sẽ có "tam giác tình tay ba" giữa 3 nhân vật: Anthony (Lee Sang Woo) một người xuất thân idol từng làm diễn viên, Sa Jin Jin (Han Ye Seul)- từng là fan hâm mộ của Anthony, đồng thời cũng là diễn viên xuất thân ca sĩ thần tượng và Gong Ji Won (Kim Ji Suk)- chuyên viên đầu tư tốt nghiệp từ ngôi trường Harvard danh giá.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nam thanh nu tu the ky 20 tron bo

phim nam thanh nu tu the ky 20 tap cuoi

xem phim nam thanh nu tu the ky 20 tap 34 - 35
phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 20th Century Boy and Girl (2017)
Bình luận phim: