Lịch Chiếu Phim Nam Thần Xuyên Thời Gian

Phim được phát sóng vào Lúc 19h00 bắt đầu từ ngày 17/07/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nam Thần Xuyên Thời Gian tập 31-32 cuối xoay quanh câu chuyện thú vị về 3 vị nam thần Viên Sùng Hoán, Tả Quang Đẩu và Lý Tấn Trung đang sinh sống tại thời nhà Minh bỗng nhiên xuyên không đến hiện tại với khoảng cách 400 năm và bắt đầu một cuộc sống mới. Bước chân đến một thời gian mới khiến họ lạ lẫm và  bị Huệ Chi lừa và sắp xếp tới Hồng Kông gặp mặt Quách Thiến. Do sốt ruột tìm lại thái tử phi, nên họ đã ký bừa hợp đồng lao động, làm hầu bàn và đầu bếp trong nhà hàng ăn uống do Chi làm chủ. Tất cả việc làm của Chi là muốn vực dậy tiếng tăm và doanh thu nhà hàng bằng nghề nấu ăn tài giỏi của Tấn Trung.

nam than xuyen thoi gian

Ba anh chàng đã sửa tên đổi họ: Hoán là Vân Đại Quân, Đẩu là Phùng Nhất Ba, còn Trung là Lý Tiểu Đông. Họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng, tạo nên cái tên mới cho nhà hàng, Nhà hàng mỹ nam. Tập đoàn ẩm thực Thiên Triều mở cuộc cạnh tranh, Huệ Chi may mắn được Vân Đại Quân hiến kế, sau đó hai người dần nảy sinh tình cảm. Lý Tiểu Đông, trong lúc điều tra thân thế cô diễn viên Uông Dĩ San (do Vương Quân Hinh đóng) rất giống thái tử phi, đã phát hiện ra bí mật của cô...

phim nam than xuyen thoi gian

Ba nam thần đọc sách lịch sử hiện đại nên đã biết được kết cục số phận của mình. Thời khắc cho mọi người trở về thời nhà Minh đã tới, nhưng họ phân vân không biết quyết định ra sao?

Từ khóa phim gợi ý:

phim nam than xuyen thoi gian tron bo

phim nam than xuyen thoi gian tap cuoi

xem phim nam than xuyen thoi gian tap 31 - 32
phim Nam Thần Xuyên Thời Gian Kênh SCTV9
Bình luận phim: