Lịch Chiếu Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Phim được phát sóng vào Thứ hai đến chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 30/8/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn tập cuối dựa trên câu chuyện có thật về một gia đình thương gia giàu có nhất ở Thiểm Tây, là một truyện truyền kỳ về số phận của nữ nhân Châu Doanh (Tôn Lệ đóng) trong dòng chảy của chế độ phong kiến hà khắc và công việc buôn bán của các thương gia cuối đời nhà Thanh. Trong phim Trần Hiểu đóng vai Thẩm Tinh Di là một chàng công tử bột, từ nhỏ đã được sủng ái, tính tình có chút ngang bướng, nội tâm không mất đi phần trong sáng và đơn thuần, trong lòng vẫn giữ được sự lương thiện.

nam ay hoa no trang vua tron

Trong quá trình tiếp xúc với Châu Doanh, Thẩm Tinh Di sẽ có sự trưởng thành dần dần và thay đổi lột xác: từ bồng bột thành nhiệt tình hăng hái từ bất kham thành kiên trì bền bỉ. Trong phim, Tôn Lệ vào vai Châu Doanh, một cô gái thông minh nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt. Châu Doanh từ nhỏ đã theo cha nuôi của mình lưu lạc bốn phương, mãi võ mưu sinh. Vì thua bạc, cha nuôi đã bán Châu Doanh làm nha hoàn.

phim nam ay hoa no trang vua tron

Chàng thiếu gia Thẩm Tinh Di ham chơi, lông bông lại sớm có cảm tình với Châu Doanh khi mới gặp gỡ. Kể từ đó, chàng thiếu gia đặc biệt yêu cầu Châu Doanh chăm sóc, chỉ cần kể chuyện, không cần rót nước pha trà mà lại được ăn ngon. Thẩm nhị thiếu gia dần bị cuốn hút bởi những câu chuyện, những trò diễn kiếm tiền nay đây mai đó của Châu Doanh, trong đó có chuyện thật và cả những chuyện bịa đặt để mua vui.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nam ay hoa no trang vua tron tron bo

phim nam ay hoa no trang vua tron tap cuoi

xem phim nam ay hoa no trang vua tron tap 73 - 74
phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Nothing Gold Can Stay (2017)
Bình luận phim: