Lịch Chiếu Phim Mỹ Vị Kỳ Duyên

Phim được phát sóng vào Lúc 19h40 mỗi tối từ ngày 11/9/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mỹ Vị Kỳ Duyên tập cuối khắc họa câu chuyện tình trắc trở giữa chàng đầu bếp đam mê ẩm thực phương Tây Lý Vũ Triết (Mike Angelo) và cô biên tập viên ẩm thực Tống Giai Minh (Mao Hiểu Đồng). Dù ghét nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sau thời gian tiếp xúc, cặp đôi oan gia dần trở nên thân thiết và rơi vào lưới tình. Ngay khi tình yêu mới chớm nở thì họ lại vướng vào ân oán của thế hệ trước và gặp phải sự phản đối của gia đình.

my vi ky duyen

Trong phim, đầu bếp ngôi sao của nhà hàng Tây là Lý Vũ Triết và biên tập chương trình ẩm thực Tống Giai Minh là cặp đôi oan gia vừa gặp đã không ưa nhau. Nhưng rồi giữa họ đã nảy sinh tình cảm chân thành. Vì ân oán tình thù giữa thế hệ trước mà tình yêu của họ đã gặp vô vàn khó khăn. Tuy vậy sau tất cả tình yêu chân chính đã vượt lên trên mọi rào cản của gia đình. Trong phim còn có sự góp mặt của thanh mai trúc mã với Lý Vũ Triết là Diệp Dĩ Lan (Trần Hân Dư) và Triệu Hàn (Trương Vũ Kiếm) khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn.

phim my vi ky duyen

Tác phẩm nhận được đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng và giới truyền thông bởi sự góp mặt của nam thần Thái Lan - Mike Angelo.

Từ khóa phim gợi ý:

phim my vi ky duyen tron bo

phim my vi ky duyen tap cuoi

xem phim my vi ky duyen tap 56 - 57
phim Mỹ Vị Kỳ Duyên Delicious Destiny (2017)
Bình luận phim: