Lịch Chiếu Phim Mỹ Nhân Sài Thành

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 thứ hai đến thứ tư hàng tuần bắt đầu từ ngày 7/5. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mỹ Nhân Sài Thành | Kênh VTV1 tập 45-46 cuối phim my nhan sai thanh tron bo ban dep full hd mở ra câu chuyện năm 1950, khi cuộc thi Người đẹp xứ Nam Kỳ được tổ chức. Như một sự sắp đặt của số phận, ba mỹ nhân cùng mang tên Trà là Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà đều vào vòng chung kết và đoạt giải. Sau cuộc thi, họ trở thành chị em thân thiết, nhưng mỗi người lại có những lựa chọn của riêng mình dẫn đến những con đường đi khác nhau.

my nhan sai thanh

Bạch Trà được giác ngộ Cách mạng từ sớm. Sau khi đoạt giải Hoa khôi, Bạch Trà lấy đó làm lợi thế để trở thành một nhân viên tại Phòng Nhì – nơi có thể tiếp cận được nhiều thông tin mật của Chính phủ và quân đội Pháp. Á khôi 1 trong cuộc thi - Hồng Trà là cô gái hội tụ đầy đủ: công - dung - ngôn - hạnh. Giỏi việc kinh doanh và Hồng Trà còn là người có trái tim nhân hậu, dành nhiều thời gian làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Thanh Trà, cô em út trong 3 chị em mỹ nhân, dù chỉ dành giải á khôi 2 nhưng nhan sắc và cung cách của cô khiến nhiều đàn ông mê đắm. Ngay từ trong cuộc thi, Thanh Trà đã lọt vào mắt xanh của Lý Tắc – nhà tài trợ cho cuộc thi. Là một tay háo sắc vô cùng xảo quyệt và độc ác, năm lần bảy lượt Lý Tắc dụ dỗ Thanh Trà làm nhân tình không được nên căm thù, quyết làm cho cuộc đời cô tan nát.

phim my nhan sai thanh

my nhan sai thanh tap cuoi

Cuộc đời của ba mỹ nhân Sài thành trải qua vô vàn sóng gió, khi cả ba người gắn kết với nhau, cùng hoạt động cách mạng… Thông qua số phận của ba người đẹp Thanh Trà, Bạch Trà và Hồng Trà, cùng những mối quan hệ xung quanh, Mỹ nhân Sài thành đã phản chiếu cuộc sống của Sài Gòn - hòn ngọc Viễn Đông một thời. Ở đó có sự phù hoa đô hội, song cũng có mặt tối nhưng trên hết đã lóe sáng những con người biết sống vì lý tưởng cao đẹp, vì quê hương đất nước.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim my nhan sai thanh tron bo

phim my nhan sai thanh tap cuoi

xem phim my nhan sai thanh tap
phim Mỹ Nhân Sài Thành Kênh VTV1
Bình luận phim: