Lịch Chiếu Phim Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em

Phim được phát sóng vào Hè năm 2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em tập 40 cuối kể về cuộc đời nam chính Thu Thủy cùng mối quan hệ của anh với nữ chính Tiểu Hồng và những người bạn cùng trường; nội dung của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh, Bắc Kinh của tác giả Phùng Đường.Sau khi tốt nghiệp và trải qua nhiều thăng trầm, Thu Thuỷ cùng những người bạn năm xưa cùng nhau hoài niệm ngày tháng đã qua của thời tuổi trẻ bồng bột, thiếu hiểu biết. Trong suốt những tháng năm thanh xuân đó, họ luôn trăn trở đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Tình yêu mang dáng vẻ thế nào?

muoi dam gio xuan khong bang em

Một tiểu thuyết 8x, dàn diễn viên 9x, mẫu câu chuyện thời đại 10x là những điều đặc biệt mà Mười dặm gió xuân chẳng bằng anh mang đến cho khán giả. Phim có sự tham gia của hai cái tên 9x tài năng bậc nhất làng phim Hoa ngữ: Ảnh hậu Kim Mã Châu Đông Vũ, kết hợp cùng đàn anh Trương Nhất Sơn. Diễn xuất chắc tay, nội dung hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt với chuyện tình ngọt ngào của những con người Bắc Kinh.

phim muoi dam gio xuan khong bang em

Vừa qua, Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em đã giới thiệu đến khán giả đoạn trích ngắn đầu tiên với sự xuất hiện của cặp đôi chính.

Từ khóa phim gợi ý:

phim muoi dam gio xuan khong bang em tron bo

phim muoi dam gio xuan khong bang em tap cuoi

xem phim muoi dam gio xuan khong bang em tap 39 - 40
phim Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em Spring Breeze Ten Miles (2017)
Bình luận phim: