Nội dung phim:

Phim Mùa Hạ Thoáng Qua | Suddenly This Summer tập 29-30 vietsub thuyet minh full hd bắt đầu từ mùa hạ năm 16 tuổi của những cô cậu học sinh. Thời gian ấy mọi người đều ngây ngô, vì muốn học cùng một trường đại học với người mình thích mà cố gắng không ngừng. Thế nhưng những kỳ vọng đẹp đẽ và mong ước cho một tương lai tốt đẹp cùng với hiện thực cuộc sống lại vô tình va chạm vào nhau. khiến tất cả đau khổ. Những rung động của cảm tình cứ thế liên tiếp diễn biến ròng rã 10 năm. Trong mối tình sâu đậm ấy, những lần bên nhau và ly biệt đều là những chuyện cần phải trân trọng từng giây từng phút, bởi cuộc sống hiện thực đang tiến gần sẽ khiến cho những tình tiết chân thật trôi qua trong nháy mắt. Có lẽ đây là điểm nhấn khiến không ít khán giả mong đợi bộ phim này.

mua ha thoang qua

Phim còn giúp họ hồi tưởng lại thời thanh xuân cùng mối tình khắc cốt ghi tâm của hai nhân vật Chương Viễn và Hà Lạc. Điều không biết trước được chính là kết cục, điều không hề thay đổi chính là tình cảm đầu đời của hai nhân vật chính đối với tình yêu.

phim mua ha thoang qua

Bộ phim mua ha thoang qua được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Tiền Vũ Hậu. Bộ truyện này tuy tái bản nhiều lần nhưng số điểm đánh giá trên Douban vẫn luôn rất cao. Chuyện tình yêu của Chương Viễn và Hà Lạc kéo dài 10 năm từ thuở còn là học sinh cho đến một cuộc sống hiện thực luôn khiến người đọc phải nhớ mãi không quên. Từ lời hẹn ước không thực hiện được thời đại học cho đến một cuộc sống phải cách xa nhau nửa vòng trái đất,… những tình tiết khó quên đầy nuối tiếc này đều khắc họa 2 chữ Tình Yêu, tươi đẹp nhưng đầy dằn vặt. Mùa hạ thoáng qua đối với mỗi một khoảnh khắc tình yêu thời thanh xuân, đối với mỗi câu chuyện sâu đậm giúp con người trưởng thành hay đối với giá trị hiện thực của mỗi người đều là một bài học quý báu. Có lẽ cũng chính vì vậy mà những câu chuyện nhỏ ấm áp trong Mùa hạ thoáng qua đã thu hút không ít cảm tình và sự yêu mến của khán giả.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mua ha thoang qua tron bo

phim mua ha thoang qua tap cuoi

xem phim mua ha thoang qua tap
phim Mùa Hạ Thoáng Qua Suddenly This Summer
Bình luận phim: