Lịch Chiếu Phim Mùa Anh Đào

Phim được phát sóng vào Lúc 22h40 thứ hai đến thứ năm hàng tuần bắt đầu từ 3/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mùa Anh Đào tập cuối trên kênh VTV3 xoay quanh câu chuyện tình yêu rối rắm của những người trẻ, có địa vị trong xã hội hiện đại. Trải qua những sóng gió trong công việc cũng như những mối quan hệ thường ngày, liệu họ có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình sau những hiểu lầm, ích kỷ và đố kỵ? Bộ phim hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào đời sống phim ảnh của bộ phận khán giả yêu thích phim truyền hình.

hoa anh dao

Câu chuyện tình yêu phức tạp của những người trẻ, có địa vị trong xã hội hiện đại. Xen lẫn giữa tình yêu đích thực và cả những hiểu lầm, ích kỷ và đố kỵ, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kịch tính cho khán giả.

phim hoa anh dao

Nếu như trước đây, ở Việt Nam những dòng phim luôn chiếm ưu thế từ điển ảnh, truyền hình châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, cho đến những sê ri phim dài tập Ấn Độ, phim Thái Lan gây sức hút như những cơn sốt với khán giả Việt thì sắp tới đây lại hứa hẹn nhiều bất ngờ mới. Thì tiếp theo đây, những bà nội trợ Việt và nhiều khán giả yêu thích phim truyền hình lại bắt đầu chú ý với thông tin một bộ phim dài tập đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sắp được lên sóng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mua anh dao tron bo

phim mua anh dao tap cuoi

xem phim mua anh dao tap 107 - 108
phim Mùa Anh Đào Kênh VTV3
Bình luận phim: