Lịch Chiếu Phim Một Nửa Nanh Cọp

Phim được phát sóng vào Lúc 19h thứ năm đến thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Một Nửa Nanh Cọp tập 32 cuối | Kênh TodayTv trọn bộ là bộ phim với hàng chuỗi những bi  kihcj xảy đến với cô gái xinh đẹp mang tên là Duyên; được đánh giá là một người con gái có sắc và đức nghiêng trời nên cô được nhiều chnagf trai trong vùng để ý mà đặc bieejtt là hai chàng trai Phước và Thành. Phước và Thành có hai hoàn cảnh xuất thân vô cùng khác biệt; nếu như Phước là người con của một gia đình nghèo khó thì Thành lại là một chàng công tử thuộc dòng dõi quý giá nổi tiếng khắp vùng thế nhưng vì nhận thấy sự ấm áp trong tình yêu chân thành của Phước; Duyên đã phải lòng anh và hai người có một tình yêu đẹp với những nụ cười mãn nguyện.

mot nua nanh cop

Câu chuyện phim trở nên gay cấn hơn khi Duyên và Phước tính đến chuyện kết hôn khi cô đã mang trong mình giọt máu của người đàn ông mà cô yêu thương; biết được chuyện này Thành đã vô cùng tức giận và anh hạ quyết tâm sẽ hạ gục Phước để anh có thể nghiễm nhiên chiếm lấy tình yêu của Duyên. Để thực hiện được mục tiêu của mình Thành đã dụ dỗ Phước lên biên giới đánh chuyến hàng kiếm tiền lo việc cưới xin; và sự thật thà của Phước cũng đã vướng vào cái bẫy được sắp đặt sẵn của Thành; và rồi chuyện không mong muốn đã đến với chàng trai tội nghiệp khi anh bị ám sát và ném xác xuống sông.

phim mot nua nanh cop

Biết được tin về người chồng sắp cưới xấu số của mình Duyên đã vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Về phía Thành anh đã thoải mái nghiễm nhiên lân la gần gũi với Duyên nhưng chuyện này bị mẹ anh phản đối bởi Duyên mang trong mình giọt máu của người khác; Thành đã bất chấp sự phản đối của mẹ đưa Duyên lên thành phó sinh sống và mưu sinh. CŨng tại mảnh đất này hàng loạt những biến cố lớn xảy đến khiến Duyên ngày một đau khổ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mot nua nanh cop tron bo

phim mot nua nanh cop tap cuoi

xem phim mot nua nanh cop tap 31 - 32
phim Một Nửa Nanh Cọp Kênh TodayTv
Bình luận phim: