Lịch Chiếu Phim Một Đời Giông Tố

Phim được phát sóng vào Lúc 19h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/4/2017. . Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Một Đời Giông Tố tập 46-47 cuối trên kênh THVL1 khắc họa một bức tranh đầy u buồn về cuộc sống lầm than của năm mẹ con bà Lượm; bà Lượm là một người phụ nữ tháo vát, siêng năng nhưng nhật không may bà bị buộc cho tội giết chồng và vì lý do này bà phải mang 4 đứa con là Hiếu, Trọng, Nghĩa, Mận trốn nơi quê nhà lên thành phố kiếm sống. Thế nhưng cuộc đời vốn cơ cực sẽ gặp nhiều lận đận hơn khi các con của bà phải sống khi không có danh nghĩa, không có giấy tờ tùy thân khiến chúng không thể kiếm được một công việc đàng hoàng.

mot doi giong to

Mẹ con bà Lượm phải kiếm sống qua ngày bằng cách đi lượm ve chai để kiếm những đồng tiền ít ỏi, những lúc túng quẫn bà đã phải đi móc túi và cướp giật trên những con ghẹ để trang trải cuộc sống qua ngày và người phụ bà trong công việc này là Hiếu và Trọng. Thật tội nghiệp cho những đứa trẻ trong một cuộc sống thiếu thốn phải làm một công việc không tốt đẹp gì lại còn mang tiếng cả đời.

phim mot doi giong to

Liệu rằng cuộc đời của bà Lượm và tương lai của các con bà có được xoay chuyển theo một chiều hướng tốt đẹp hơn hay không các bạn cùng theo dõi bộ phim để hiểu rõ chi tiết nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mot doi giong to tron bo

phim mot doi giong to tap cuoi

xem phim mot doi giong to tap 47 - 48
phim Một Đời Giông Tố Kênh THVL1
Bình luận phim: