Lịch Chiếu Phim Mộng Phù Hoa

Phim được phát sóng vào Lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba, bắt đầu từ ngày 29/1.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mộng Phù Hoa tập 37 | Kênh VTV3 tập 38 cuối xoay quanh cuộc đời của Ba Trang - một cô gái xinh đẹp nhưng gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống. Để làm bật lên cuộc sống hoa lệ Sài Gòn những năm 30 của thế kỷ trước, đoàn làm phim đã đầu tư công phu về bối cảnh, phục trang và đạo cụ. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng, câu chuyện phim lôi cuốn, 36 tập phim Mộng phù hoa sẽ mang tới cho khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa.

mong phu hoa

phim mong phu hoa

Tác giả kịch bản Nguyễn Chương cho biết ông hứng thú về cô Ba Trà sau khi đọc Sài Gòn tạp pín lù của học giả Vương Hồng Sển cùng nhiều tư liệu khác về nhân vật này. "Không như một số mỹ nhân khác, cô Ba Trà ý thức rất rõ sức mạnh của nhan sắc, nên chủ động tận dụng nhan sắc để kiếm tiền, chủ động xông vào sự cám dỗ" - Nguyễn Chương chia sẻ. Chính cá tính ấy của cô Ba Trà, cùng với nỗi xót xa về thân phận hồng nhan bạc mệnh là nguồn cảm hứng để làm nên nội dung của Mộng phù hoa. Một chi tiết đặc biệt của nhân vật Ba Trang có trong kịch bản được xây dựng từ chính cô Ba Trà, đó là thói quen xài tiền như nước lẫn việc ỷ lại, cứ hết tiền của ông đốc này sẽ được công tử khác cung phụng, thói xấu này đến bây giờ vẫn có rất nhiều người mắc phải.

Trong phim, cuộc đời của Ba Trang lúc nhỏ gần như là cuộc đời của cô Ba Trà: cha chết tức tưởi vì nghi ngờ mẹ mình ngoại tình, rồi bà nội đột tử vì cái chết của cha mình, hai áo quan đưa ra nghĩa địa trong ngày mưa tầm tã mở đầu cho chuỗi dài bi kịch của cô... Cuộc sống xa hoa của Ba Trang khi trở thành một nhan sắc nức tiếng Sài Gòn khiến bao công tử phải điêu đứng cũng được “phác họa” từ chính những câu chuyện quanh cuộc đời cô Ba Trà.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mong phu hoa tron bo

phim mong phu hoa tap cuoi

xem phim mong phu hoa tap 37 - 38
phim Mộng Phù Hoa Kênh VTV3
Bình luận phim: