Lịch Chiếu Phim Móc Xích Tình Duyên

Phim được phát sóng vào Lúc 20h15 thứ hai, thứ ba hàng tuần kênh CH7.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Móc Xích Tình Duyên tập cuối là câu chuyện về câu chuyện tình yêu của, San và Ta; câu chuyện tình cảm càng trở nên rắc rối khi San phát hiện ra bản thân cậu rất yêu Pum thì cũng là lúc cậu phát hiện ra Ta thương cậu rất nhiều. ba con người a hoàn cảnh khiến họ phải có những quyết định "vàng" để cứu lấy chính cuộc đời của họ khi họ gặp quá nhều sóng gió trong cuộc sống hàng ngày. Để đạt dduowwjc mục đích những con người trẻ này đã quyết định dùng cả những thủ đoạn để đạt được.

moc xich tinh duyen

Pum phát hiện ra mẹ đi chơi với một gã trai trẻ trong khi ba của cô đang bệnh nằm trên lầu nên Pum và mẹ đã tranh cãi. Vì chuyện này mà ba của Pum đã cố gắng đi xuống nhà nên bị ngã và qua đời. Sau đó Pum rất hận mẹ cô. Sau đám tang của ba Pum, mẹ cô đã đưa người tình trẻ về sống cùng mặc cho Pum phản đối. Pum và mẹ ngày nào cũng tranh cãi và kết quả cô bị đuổi khỏi nhà. Đau đớn, tổn thương, Pum đã dọn đến ở cùng bạn thân Ta.

phim moc xich tinh duyen

Trong khi đó San không sống cùng gia đình. Rames (Porshe) là anh trai của San, sống cùng với chị gái Suakoon và người mẹ phải ngồi xe lăn. Rames và chị gái luôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mẹ và bà mẹ đặc biệt yêu quý Rames. Rames là chủ của một công ty quản lý người mẫu, nên San có ý định để Pum trở thành người mẫu cho công ty nhà họ và Pum đã đồng ý. Từ lần gặp gỡ đầu tiên Pum và Rames đã không có ấn tượng tốt với nhau, giữa họ xảy ra những tranh cãi.

Từ khóa phim gợi ý:

phim moc xich tinh duyen tron bo

phim moc xich tinh duyen tap cuoi

xem phim moc xich tinh duyen tap 15 - 16
phim Móc Xích Tình Duyên So Sanaeha
Bình luận phim: