Nội dung phim:

Phim Minh Tinh Chí Nguyện tập 24cuối kể về quá trình thực hiện ước mơ trở thành những ca sĩ chuyện nghiệp và tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc với những sự cạnh tranh đầy khốc liệt. Để đạt được mục tiêu đề ra những con người trẻ này đã phải cố gắng luyện tập một cách miệt mài không ngừng nghỉ; họ luôn cháy hết mình với những dự án cho dù là nhỏ nhặt nhất bởi với họ đó là niềm đam mê, niềm khao khát và cũng là nguồn sống ngày một lớn lên trong con người họ.

minh tinh chi nguyen

Đền đáp lại công sức luyện tập hết mình của những người trẻ này chính là sự trưởng thành; để đạt được điều này còn có những người luôn đứng sau cánh gà âm thầm giúp đỡ đám bạn trẻ theo đuổi thực hiện được ước mơ. Thừa nhận những thành công và thất bại đương nhiên là câu chuyện tình yêu tươi đẹp cũng bắt đầu từ đây.

phim minh tinh chi nguyen

'Bạn chưa từng mơ ước sẽ trở thành một minh tinh sao?" Giữa bầu trời đêm có vô số ngôi sao, người ta gọi những ngôi sao sáng lấp lánh khác thường trong số đó là minh tinh. Câu chuyện của minh tinh chi nguyen nói về một đám bạn trẻ tuổi đã lựa chọn con đường trở thành minh tinh.

Từ khóa phim gợi ý:

phim minh tinh chi nguyen tron bo

phim minh tinh chi nguyen tap cuoi

xem phim minh tinh chi nguyen tap 23 - 24
phim Minh Tinh Chí Nguyện Stardom (2017)
Bình luận phim: