Nội dung phim:

Phim Mị Giả Vô Cương | Bloody Romance 2018 vietsub tap cuoi thuyet minh tron bo lấy bối cảnh loạn thế cuối thời Đường, Thất Tuyết (Lý Nhất Đồng) bị cha bán vào thanh lâu, một lần lầm lẫn gia nhập Quy Họa thành bí ẩn. Trong nhiều lần thực hiện nhiệm vụ, nàng gặp được ảnh tử Trường An (Khuất Sở Tiêu). Cả hai bị cuốn xoay vào phân tranh của vua với dân, và tình cảm bị Quy Họa thành cấm đoán.

mi gia vo cuong

Bộ phim do hai diễn viên trẻ Lý Nhất Đồng và Khuất Sở Tiêu đảm nhiệm vai trò nam nữ chính. Đối với Lý Nhất Đồng, cô vốn đã trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả qua nhiều bộ phim như “Tân Anh Hùng Xạ Điêu”, “Bán Yêu Khuynh Thành”. Với gương mặt khả ái phù hợp với các tạo hình của dòng phim cổ trang cùng diễn xuất tự nhiên, chân thật đã giúp cô vượt trội hơn nhiều tiểu hoa đán luôn xuất hiện với lối diễn đơ, một màu gây nhàm chán hiện nay.

phim mi gia vo cuong

Với vai diễn Thất Thuyết trong bộ phim, Lý Nhất Đồng khiến người hâm mộ không thất vọng với tạo hình xinh đẹp, ấn tượng từ những hình ảnh ban đầu do nhà sản xuất tung ra. Hi vọng với phong độ hiện tại, Lý Nhất động sẽ là một trong những nữ thần cổ trang thế hệ mới của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Ngoài Mị Giả Vô Cương, hiện nay nữ diễn viên còn tham gia nhiều bộ phim cổ trang khác như Triều Ca, Kiếm Vương Triều.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim mi gia vo cuong tron bo

phim mi gia vo cuong tap cuoi

xem phim mi gia vo cuong tap
phim Mị Giả Vô Cương Bloody Romance
Bình luận phim: