Lịch Chiếu Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ

Phim được phát sóng vào Lúc 19h00 từ ngày 28/08/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Mẹ Vợ Rực Rỡ tập 19-20 cuối kênh SCTV9 là dự án phim được cho là hoàn thành nhanh bậc nhất của tvb (chỉ vẻn vẹn trong vòng 3 tháng) có nội dung xoay quanh câu chuyện về một đại gia đình chuyên sản xuất đậu phụ với quy mô lớn; họ luôn tìm cách duy trì công việc này một cách trơn tru và mang lại nhiều lợi nhuận thế nhưng đến đời thứ ba, ngành thực phẩm đậu ở Hồng Kông không còn được ưa chuộng. Cậu chủ Đậu Chương (do Trương Dĩnh Khang đóng) phải mời bạn thân là Vương Triệu Minh về làm cấp trên của Quỳnh.

me vo ruc ro

Triệu Minh tiến hành cải cách mạnh mẽ, kể cả cắt giảm nhân công và kêu gọi người Nhật góp vốn. Quỳnh cho rằng kế sách này không có tình người và Minh cũng chỉ là kẻ bất tài. Trong khi đó, Minh xem Quỳnh như ung nhọt cần phải trừ khử vì bà thường xuyên bao che cho Đồ Uy Long. Uy Long bề ngoài rất hay nói dối, làm việc vô kỷ luật khiến Minh tức giận. Nhưng thực chất, Long sống rất tình nghĩa, hết lòng phụng dưỡng mẹ vợ dù bị vợ phản bội.

phim me vo ruc ro

Đang khó khăn trong công việc, Minh tình cờ tái ngộ cô bạn thanh mai trúc mã Tư Đồ Lam (do Thang Lạc Văn đóng) – một nhà văn kiêm chủ tiệm cà phê. Cách sống phóng khoáng, không coi trọng đồng tiền của Lam khiến Minh rất ngưỡng mộ và đem lòng yêu cô.

Từ khóa phim gợi ý:

phim me vo ruc ro tron bo

phim me vo ruc ro tap cuoi

xem phim me vo ruc ro tap 19 - 20
phim Mẹ Vợ Rực Rỡ Kênh SCTV9
Bình luận phim: