Lịch Chiếu Phim Mặt Trời Mùa Đông

Phim được phát sóng vào Lúc 16h45 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mặt Trời Mùa Đông tập 57-58 cuối trên kênh HTV7 dẫn dắt người xem đếnv ới một câu chuyện đầy kịch tính về tình yêu, lòng thù hận; về những sự thật muốn được công khai thế nhưng không thể vì công cuộc trả thù. Câu chuyện phim được bắt đầu bằng khung cảnh ảm đạm bởi việc ám sát ông Harun của những kẻ xấu khiến cho ông qua đời cùng với đó là sự mất tích của cậu con trai Efe. Tưởng rằng cậu bé đã chết trong cuộc thảm sát người mẹ đã vô cùng tuyệt vọng nhưng bà đâu biết rằng con trai bà đã được gưi đến một nhà dân nghèo và họ đã nuôi nấng cậu bé đến khi khôn lớn.

mat troi mua dong

Mete và Efe là hai anh em song sinh, được sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực. Cuộc sống yên ấm và hạnh phúc những tưởng sẽ là bệ đỡ để cả Mete và Efe cùng lớn lên và có một tương lai tươi sáng. Cậu bé Efe đáng thương phải rời xa mái ấm gia đình, trong khi đó người nhà Efe tin rằng cậu và ông Harun bị sát hại và bà Leyla – mẹ của Efe – đã nén nỗi đau để tổ chức tang lễ cho hai cha con.​ ​

phim mat troi mua dong

Chuyện phim bắt đầu "trở mình" khi Efe tình cờ nhìn thấy Mêt trong một quán nước vào 20 năm sau. Hai anh em nhận ra nhau trong sự ngỡ ngàng. Mete rất vui mừng khi biết Efe vẫn còn sống nhưng Mete chưa thông báo cho gia đình anh biết, vì Efe muốn giữ bí mật để điều tra cái chết của cha.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat troi mua dong tron bo

phim mat troi mua dong tap cuoi

xem phim mat troi mua dong tap 59 - 60
phim Mặt Trời Mùa Đông Kênh HTV7
Bình luận phim: