Lịch Chiếu Phim Mặt Nạ

Phim được phát sóng vào Lúc 12h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/10/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mặt Nạ tập cuối kể về hai người phụ nữ Byun Ji Sook và Seo Eun Ha (cả hai đều do Soo Ae đóng). Tuy có ngoại hình giống nhau như hai giọt nước nhưng họ là những con người có tính cách và xuất thân hoàn toàn trái ngược. Byun Ji Sook là cô gái lương thiện, chăm chỉ làm việc tại trung tâm thương mại để kiếm tiền trả nợ cho gia đình. Trải qua một loạt những điều không may mắn trong cuộc sống, cô buộc phải đóng giả làm Seo Eun Ha - cô gái kiêu kỳ xuất thân từ tầng lớp thượng lưu, đang sắp bước vào cuộc hôn nhân chính trị với Choi Min Woo (Joo Ji Hoon), người thừa kế tập đoàn SJ.

mat na

Seo Eun Ha và Min Seok Hoon (Yeon Jung Hoon), anh rể của Min Woo, trước đó đã có tình cảm với nhau. Họ vạch ra kế hoạch bước vào gia đình họ Choi để trả thù và chiếm đoạt tập đoàn. Tuy nhiên không may, Eun Ha lại gặp tai nạn và qua đời trước khi kịp thực hiện ý đồ. Để tiếp tục âm mưu của mình, Seok Hoon đã tìm và ép Ji Sook đóng giả làm Eun Ha, trở thành con dâu của một gia đình quý tộc.

phim mat na

Bắt đầu từ đây, Ji Sook phải sống một cuộc đời mới, tràn ngập bi thương nhưng cũng giúp cô tìm được tình yêu để trở nên mạnh mẽ hơn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat na tron bo

phim mat na tap cuoi

xem phim mat na tap 28 - 29
phim Mặt Nạ Kênh VTV3
Bình luận phim: