Lịch Chiếu Phim Mặt Nạ Tình Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy bắt đầu từ ngày 6/4.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Mặt Nạ Tình Yêu tập 40-41 cuối trên kênh THVL1 là một câu chuyện đầy kịch tính về sự biến hóa nội t âm cũng như tính cách của cô gái xinh đẹp được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của người cha giàu có là người chuyên kinh doanh ô tô có tiếng trên thương trường. Thu Hồng càng cảm thấy may mắn và hạnh phúc hơn khi cô gặp được người đàn ông yêu thương cô hết mực có tên là Trung, anh cũng chính là người mang đến cho cô một cuộc sống đầy ý nghĩa; Trung cũng chính là người con trai của bạn thân cha Thu Hồng.

mat na tinh yeu

Cuộc sống vốn dĩ được trải thảm hoa hồng từ thuở bé cho đến khi trưởng thành là điều mà Thu Hồng luôn cảm nhận được và biết ơn cho đến khi một sự cố lớn ập đến khiến cô hết sức đau lòng khi cha của cô bỗng nhiên tự sát. Sau cái chết của cha cô đã quyết tâm lần tìm ra nguyên nhân sự thật cái chết của ông và quyết tâm trả thù bằng được để rửa sạch mối hận này.

phim mat na tinh yeu

Liệu rằng Thu Hồng có nhận thức được những việc làm ngày càng trở nên quá đáng của mình và dừng lại? Liệu rằng Trung có làm thay đổi suy nghĩ của Thu Hồng với một tình yêu chân thành vô bờ bến dành cho cô hay không? Các bạn cùng chú ý theo dõi bộ phim để hiểu rõ chi tiết nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat na tinh yeu tron bo

phim mat na tinh yeu tap cuoi

xem phim mat na tinh yeu tap 40 - 41
phim Mặt Nạ Tình Yêu Kênh THVL1
Bình luận phim: