Lịch Chiếu Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Phim được phát sóng vào Lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy bắt đầu từ 26/05/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng | Kênh THVL1 tập 48-49 cuối tron bo ban dep thuộc thể loại hành động - trinh thám và tình cảm, xoay quanh cuộc đời đầy biến động của cô gái tên Lim. Lim là một cô gái xinh đẹp nhưng đa nhân cách và đầy bí ẩn. Cô bị hãm hiếp, thất lạc cha mẹ, em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng.

 mat ma hoa hong vang thvl1

Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ (bị hãm hiếp, chứng kiến mẹ chết ngay trước mắt, thất lạc em trai và bố), Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ…khó lường. Vai Lim trong phim mat ma hoa hong vang là một thử thách mới khiến Kim Tuyến hào hứng sau một thời gian dài hóa thân vào dạng vai nhu mì, hiền lành và bất hạnh.Đây là nhân vật giỏi võ, biết châm cứu, bốc thuốc cứu người nhưng nội tâm cực kỳ khó đoán, ra tay nhanh gọn, dứt khoát tuy nhiên khi yêu lại luôn hết mình và ngu ngơAn Khánh - ngoài ngoại hình điển trai, tấm lòng nhân hậu, còn sở hữu cả kinh nghiệm và tình yêu vô bờ bến đối với cô gái mà anh phải đối mặt trên mặt trận phòng chống tội phạm.

 mat ma hoa hong vang

Trong quá trình tìm hiểu, truy đuổi, An Khánh đã tìm ra bí mật cuộc đời Lim, cảm hóa, giúp cô tìm lại được con người thật của mình.Tình yêu của họ trải qua nhiều gập ghềnh do cả hai ở hai chiến tuyến…Trong phim, Quốc Cường vào vai một giang hồ nghĩa khí, là ân nhân cuối cùng của cha Lim (Kim Tuyến) trước khi nhắm mắt vì bị truy sát.Mật mã hoa hồng vàng gửi đến một thông điệp vừa đau buốt vừa nhân văn: "Tha thứ là hành vi trả thù vinh quang nhất!"

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat ma hoa hong vang tron bo

phim mat ma hoa hong vang tap cuoi

xem phim mat ma hoa hong vang tap
phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng Kênh THVL1
Bình luận phim: