Lịch Chiếu Phim Mất Dấu II

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ 18/09/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mất Dấu II tập cuối | Kênh SCTV9 xoay quanh cái chết của người đồng nghiệp thân thiết không chỉ khiến tổng thanh tra CIB Trác Khải vô cùng đau xót, mà còn mang đến một trách nhiệm nặng nề cho anh. Hồ sơ tuyệt mật bị xóa hết, Trác Khải phải nhanh chóng tìm ra tung tích và đảm bảo sự an toàn cho 5 nội gián vốn được bí mật cài vào các tổ chức tội phạm, đồng thời nhận luôn nhiệm vụ đưa “hắc cảnh” trong sở cảnh sát ra ánh sáng pháp luật. Bằng sự thông minh, nhạy bén, Trác Khải đã tìm được Tiết Gia Cường, Đinh Tiểu Gia và Liên Hạo Cần – 3 cảnh sát chìm ẩn mình dưới lớp vỏ xã hội đen và đang làm việc cho ông trùm Đàm Hoan Hỉ.

mat dau 2

Mất dấu mở ra thế giới nội gián đầy cạm bẫy, hiểm nguy, qua đó tôn vinh sự hy sinh thầm lặng của các cảnh sát chìm Không biết ai là “hắc cảnh”, không thể nhờ sự hỗ trợ của cấp trên, Trác Khải đành một mình bí mật liên lạc cùng các nội gián để chỉ đạo họ hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì hành vi bí ẩn này, anh vấp phải nghi ngờ của đồng nghiệp, nằm trong danh sách đen bị điều tra của sở liêm chính ICAC.

phim mat dau

Hơn thế nữa những lần dày công bày trận của anh và bộ ba cảnh sát chìm Gia Cường – Tiểu Gia – Hạo Cần đều thất bại, dẫn đến việc không còn được các cộng sự tin tưởng hoàn toàn. Dấn sâu vào đường dây tội phạm, Trác Khải mới nhận ra ông trùm Đàm Hoan Hỉ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, và dường như những dấu vết của kẻ đứng sau đang dần dần biến mất…

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat dau ii tron bo

phim mat dau ii tap cuoi

xem phim mat dau ii tap 29 - 30
phim Mất Dấu II Kênh SCTV9
Bình luận phim: