Lịch Chiếu Phim Mật Danh

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng trong tháng 6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mật Danh trên kênh THVL1 thuyết minh full hd xoay quanh câu chuyện về một ông trùm tội phạm ở New Orleans, Paul Brennan (Jason Patric thủ vai). 20 năm sau khi rời bỏ quá khứ ấy, Paul có cuộc sống yên bình, làm chủ một gara sửa chữa ôtô ở vùng ngoại ô Missisippi. Nhưng rồi con gái anh đột ngột mất tích, Paul buộc phải trở lại thành phố và đối mặt với những kẻ thù cũ. Với sự giúp đỡ của Angela (Jessica Lowndes đóng), Paul chạm trán với kẻ thù cũ Omar (Bruce Willis), kẻ có quyền lực bậc nhất trong thế giới ngầm ở thành phố.

mat danh

Trong phim mat danh, Rain vào vai Mark, một kẻ máu lạnh làm tay sai cho tên trùm Omar do siêu sao Bruce Willis đóng. 'Mật danh' đánh dấu sự trở lại của Bi Rain với phim ảnh sau thời gian dài nhập ngũ và ngừng đóng phim. Đây cũng là dự án phim đầu tiên tại hollywood của nam diễn viên 32 tuổi này kể từ Ninja Assassin (2010).

phim mat danh

Câu chuyện về Paul trong Mật danh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không chỉ những pha hành động kịch tích mà còn ẩn chứa một cốt truyện đầy cảm động.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat danh tron bo

phim mat danh tap cuoi

xem phim mat danh tap 1 - 2
phim Mật Danh Kênh THVL1
Bình luận phim: