Lịch Chiếu Phim Mật Danh Rocker

Phim được phát sóng vào Lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuân bắt đầu từ ngày 27/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mật Danh Rocker tập 32-33 cuối trên kênh HTV9 được bắt đầu từ một cuộc truy đuổi giết người. Vào thời điểm nhận nhiệm vụ theo dõi một đường dây tội phạm, Đinh Hoàng Phương đã tình cờ chứng kiến một cuộc thanh toán. Người bị giết là Phùng Minh - Giám đốc Tập đoàn WLD - con rể tương lai của Chủ tịch Hoa Lâm, nổi tiếng là nữ tài phiệt trong ngành khai thác chế biến gỗ.

mat danh rocker

Theo ý đồ của Ban chuyên án phim mat danh rocker, Đinh Hoàng Phương trở về với danh nghĩa kẻ đã được gã tài xế mời hợp tác trong vụ giết thuê nói trên. Ở một tuyến truyện khác, Đồng Phỉ - một trinh sát ngoại tuyến được cử đến hoạt động đơn tuyến tại vùng biên giới - vào vai một sát thủ gan lì, khát máu. Ban đầu, Hoàng Phương và Đồng Phỉ không nhận ra nhau và đôi lúc xảy ra những trận kịch chiến vì hiểu lầm và phải giữ tuyệt đối thân phận bí mật của mình.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

phim mat danh rocker

Trong khi đó, K'Blang - một cán bộ an ninh phòng chống tội phạm ma túy - cũng đang nằm vùng tại điểm nóng biên giới. Cùng với ông là cô thuộc cấp xinh đẹp K'Blink. Họ vào vai hai cha con, K'Blang là trùm vận chuyển gỗ lậu và ma túy, K'Bling là sát thủ chuyên nghiệp. Họ nhận nhiệm vụ phát hiện và thu thập chứng cứ vê một đường dây buôn ma túy được che đậy bằng một tập đoàn chuyên khai thác và chế biến gỗ mang tên WLD và một sản phẩm gỗ mỹ nghệ có bí danh Rocker (thực chất bên trong là ma túy). 

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat danh rocker tron bo

phim mat danh rocker tap cuoi

xem phim mat danh rocker tap 33 - 34
phim Mật Danh Rocker Kênh HTV9
Bình luận phim: