Lịch Chiếu Phim Mật Danh Đ9

Phim được phát sóng vào Lúc 18h45 hàng ngày trên kênh SCTV14 bắt đầu từ 24/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mật Danh Đ9 tập 38 - Kênh SCTV14 phim mat danh d9 tập 39 cuối dẫn dắt người xem đến với bức tranh đầy màu sắc về quá trình đấu tranh diệt trừ tội ác và đưa những người có tội ra trước ánh sáng; phim mở đầu bằng công cuộc điều tra và truy bắt những kẻ tội đồ chuyện dụ dỗ và cho vay nặng lãi đối với các nghệ sĩ chân chính. Được mở đầu với lá đơn tố cáo của nghệ sĩ cải lương trẻ Đan Thi về việc cô bị Hùng ri, Bảy Sún bắt cóc, hành hạ, ép ký giấy vay nhận nợ. Đội hình sự do Thanh phụ trách truy bắt tội phạm. Nhưng lời khai của Bảy Sún hoàn toàn ngược lại với câu chuyện đẫm nước mắt của Đan Thi.

mat danh d9

Khi vào cuộc điều tra, đại úy Thanh phát hiện ra những vụ giết người của các băng đảng do Chín tàu bay (NSƯT Chí Trung) cầm đầu. Trước vụ án đặc biệt nghiêm trọng với 3 người bị sát hại, Bộ Công an chỉ đạo lập chuyên án, ban giám đốc CATP tung hết lực lượng tinh nhuệ ra khẩn trương điều tra. Và trong hồ sơ chuyên án, Chín tàu bay được mang mật danh Đ9...

phim mat danh d9

Mat Danh D9 không né tránh một thực tế rằng, bên cạnh những vị lãnh đạo sáng suốt, nhân hậu, những chiến sỹ công an thông minh, tài giỏi, can đảm, vẫn còn những sĩ quan chỉ huy đã gục ngã trước danh lợi, rượu ngon, gái đẹp… trở thành loại sâu mọt ẩn mình vô cùng nguy hiểm.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mat danh d9 tron bo

phim mat danh d9 tap cuoi

xem phim mat danh d9 tap 39 - 40
phim Mật Danh Đ9 Kênh SCTV14
Bình luận phim: