Lịch Chiếu Phim Massaya

Phim được phát sóng vào Lúc 20h15 bắt đầu từ 25/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Massaya tập cuối xoay quanh câu chuyện năm xưa ba của Mussaya (Mookda) bị đuổi khỏi nhà vì ông đã bất chấp mọi thứ để kết hôn với mẹ của Mussaya, một người thuộc tầng lớp thấp. Vì ba mẹ qua đời sớm nên Mussaya được một người ông nuôi dưỡng. Nhiều năm sau, Mussaya trở thành một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng. Bà nội của Mussaya, người đứng đầu gia tộc Rattanamahasarn cảm thấy ân hận về chuyện năm xưa nên đã yêu cầu cháu trai của mình là Luck (Mick Tongraya) đi tìm và đưa Mussaya quay trở về.

massaya

Một cô gái lớn lên trong sự tự do như Mussaya đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải học tập khuôn phép để hòa nhập với xã hội thượng lưu và tồn tại trong gia tộc Rattanamahasarn, vốn đang có nhiều tranh chấp. Trong nhà có không ít người xem thường Mussaya nên cô chỉ có thể dựa dẫm vào Luck, người luôn ở bên cạnh giúp đỡ động viên cô…..

phim massaya

Liên tục đối mặt với sự ghẻ lạnh, những lời đe dọa từ những người thân thích, họ hàng, Mussaya liệu có thể sống bình yên? Luck có tình cảm với Mussaya, chuyện tình này sẽ ra sao khi họ đang là anh em họ?

Từ khóa phim gợi ý:

phim massaya tron bo

phim massaya tap cuoi

xem phim massaya tap 16 - 17
phim Massaya Massaya (2017)
Bình luận phim: