Nội dung phim:

Phim Manh Phi Giá Đáo | Mengfei Comes Across 2018 sở hữu một dàn hậu cung cá tính đến nỗi chỉ sợ hoàng thượng triệu mình thị tẩm.Bộ phim kể về cô nàng Bộ Manh (Kim Thần) - con gái cưng của Bộ Ngự Sử, mang sứ mệnh to lớn là “bùa bình an” tránh tai họa cho hoàng thượng nên phải gả vào cung trở thành phi tần. Vì đã đọc qua quá nhiều tiểu thuyết cung đấu nên Bộ Manh luôn có “bóng ma tâm lý” với hai từ sủng phi. Điều cô sợ nhất là chẳng may ngày nào đó được hoàng thượng để mắt rồi sẽ trở thành mục tiêu đấu đá của cả hậu cung.Thế nhưng điều gì đến rồi cũng phải đến, cũng bởi Bộ Ngự Sử luôn chống đối hoàng thượng trên triều nên anh hoàng quyết định trút giận lên con gái ông nơi hậu cung.

manh phi gia dao

Bộ Manh chạy trời không khỏi nắng, ngoài mặt vẫn cười đùa nịnh nọt hoàng đế nhưng trong lòng luôn tìm mọi cách tránh né, thậm chí đổ phân lên người cô cũng dám làm chỉ vì không muốn thị tẩm.

Không chỉ Manh Phi mang quyết tâm tránh sủng mà hội chị em được cô tự xưng là “friends list” cũng “cực phẩm” chẳng kém. Cô bạn thân đầu tiên của Bộ Manh nơi hậu cung là Ngôn Khinh - cô nàng có biệt danh yêu phi bởi ngay lần đầu tiên nhận ân sủng của hoàng thượng thì bị sét đánh mà không chết. Mang danh yêu phi, Ngôn Khinh sống ẩn dật trong cung cùng Manh Manh, bình yên sống qua ngày đoạn tháng.Một trong số chị em thân thiết khác của Bộ Manh là Kiêu quý nhân. Cô xuất thân là con gái của võ tướng nên tính tình vô cùng khẳng khái, trượng nghĩa.

phim manh phi gia dao

Cô là thanh mai trúc mã của hoàng thượng nhưng lại đem lòng yêu mến Thẩm Thương tướng quân nên cũng chẳng ham hố tranh sủng. Nhờ một lần ra tay cứu giúp nhóm người Bộ Manh mà cô được họ kết nạp vào “friends list” từ đó sống chết có nhau, tình cảm thân thiết như chị em ruột thịt.Người duy nhất trong hội chị em mê hoàng thượng như điếu đổ là Khúc tần Khúc Uyển Uyển. Cô nàng bánh bèo động chút là khóc lóc nhưng thấy đồ ăn là quên hết tất cả. Khúc tần tuy có lòng tranh sủng nhưng chỉ cần có đồ ăn ngon thì cô sẵn sàng ném hoàng thượng ra sau đầu ngay lập tức.Hoàng thượng Ôn Lâu do Uông Đông Thành thủ vai, bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng động đến Bộ Manh thì anh hoàng bộc lộ ngay bản chất vừa nhây vừa lầy. Cả ngày chỉ lấy việc làm sao để chọc tức Manh Phi làm thú vui, đến nỗi thái y cũng phải thốt lên một câu rằng hoàng thượng thật ấu trĩ. Thế nhưng sau này khi Ôn hoàng đế đã phải lòng Manh Manh thì khổ không để đâu cho hết. Chỉ vì ái phi chỉ một lòng né tránh, anh phải dùng mọi thủ đoạn mới kéo được mỹ nhân về đội của mình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim manh phi gia dao tron bo

phim manh phi gia dao tap cuoi

xem phim manh phi gia dao tap
phim Manh Phi Giá Đáo Mengfei Comes Across
Bình luận phim: