Lịch Chiếu Phim Mãng Hoang Kỷ

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào giữa năm 2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Mãng Hoang Kỷ tập 64 - The Legend of Jade Sword 2017 phim mang hoang ky tập 65 cuối xoay quanh quá trình trả thù cho bộ tộc Kỷ Thị của nhân vật chính Kỷ Ninh con trai của tộc trưởng với những thăng trầm, những sóng gió những với ý chí kiên định cùng sự quyết tâm mạnh mẹ đã giúp nah có động lực để đạt được mục tiêu một cách dễ dàng nhất. Cùng lúc này, chàng nảy sinh tình cảm với tiên nữ Dư Vi (Vương Âu đóng). Tuy nhiên, mối lương duyên này lại gặp khá nhiều trắc trở vì sự cản ngăn của những thế lực tà ác…

mang hoang ky

Đây là một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng. Địa điểm quay dàn trải từ rừng rậm cho đến những núi đá cheo leo, hiểm trở của vùng Tân Cương, Vân Nam, Công Minh, Ô Lỗ Mộc Tề. Tại Tân Cương, kịch bản đã được thay đổi liên tục, qua mỗi ngày quay lại thêm tình tiết mới vào.

xem phim mang hoang ky

Đây sẽ là một bộ phim huyền huyễn cổ trang. Phim quay đa phần tại Tân Cương, một vùng đất rất khắc nghiệt, lão Lưu cũng từng nói anh sẽ phải quay tại đây cả mùa đông, và đã đi mua các đồ dùng cần thiết vào mùa đông.

Từ khóa phim gợi ý:

phim mang hoang ky tron bo

phim mang hoang ky tap cuoi

xem phim mang hoang ky tap
phim Mãng Hoang Kỷ The Legend of Jade Sword
Bình luận phim: